เมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา แหล่งข่าวจากละคร The King Loves ช่อง MBC นำแสดงโดย อิมชีวาน ZE:A ยุนอา SNSD ฮงจงฮยอน ได้มีการเปิดเผยว่า ซงจีนา นักเขียนบทละคร Healer เป็นนักเขียนบทหลักของละครเรื่องนี้

นี่เป็นผลงานคัมแบ็คของ ซงจีนา ในรอบ 3 ปี หลังจากละคร “Healer” นำแสดงโดย จีชางอุค – พัคมินยอง ออนแอร์ทางช่อง KBS เมื่อปี 2014

นอกจากนี้ ผลงานของซงจีนา ที่หลายๆคนรู้จักกันดี เช่น “Faith : The Great Doctor” (2012) , “The Legend” (2007) และ “Sunglass” (1995)

Flower  

“The King Loves” เป็นละครที่อ้างอิงจากนวนิยายชื่อเดียวกัน เรื่องราวเกิดขึ้นในสมัยยุคโครยอ วอน (รับบทโดย อิมชีวาน) องค์ชายรัชทายาทแห่งโครยอ พระองค์มีใบหน้าที่งดงาม แต่มีความปรารถนาอันแรงกล้าที่อยากจะเอาชนะ พระองค์สนิทกับ วังริน (รับบทโดย ฮงจงฮยอน) ซึ่งเป็นองค์รักษ์ของพระองค์ และ อึนซาน (รับบทโดย อิมยุนอา) บุตรสาวของตระกูลร่ำรวย ทั้ง 3 คนเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อ วังวอน และ วังริน ตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน นั่นก็คือ อึนซาน

ออนแอร์ต่อจาก Lookout กรกฎาคมนี้ ทางช่อง MBC รอชมซับไทยได้ที่ VIU

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^