kornews

คิมยองกวัง คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์ Tell Me It’s Love ลุ้นร่วมงาน อีซองคยอง

21/04/2022 - korseries


Tell Me It’s Love (사랑이라 말해요) เป็นโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ที่จะมาทักทายผู้ชมในปีหน้า โดยขณะนี้ได้ยืนยัน คิมยองกวัง มารับบทนำฝ่ายชายแล้ว ขณะที่ อีซองคยอง กำลังพิจารณาบทนำฝ่ายหญิง

โดยในวันที่ 21 เมษายน ได้มีรายงานเปิดเผยว่า อีซองคยอง และ คิมยองกวัง จะรับบทนำร่วมกันในซีรีส์ Tell Me It’s Love ก่อนที่ต่อมา ทางต้นสังกัดของต้นสังกัดทั้งสองฝ่ายจะออกมาชี้แจง ซึ่งทาง Wide-S Company ต้นสังกัดของคิมยองกวัง ยืนยันว่า นักแสดงหนุ่มจะปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องใหม่เรื่องนี้ ขณะที่ YG Entertainment ต้นสังกัดของอีซองคยอง เผยว่าเธอได้รับข้อเสนอมาและขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณา

Tell Me It’s Love เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก เมโลดราม่า ที่บอกเล่าเรื่องราวของชายและหญิงที่มาเกี่ยวพันกันเนื่องจากการแก้แค้น แต่แล้วพวกเขาก็ตัดสินใจที่จะลืมสิ่งเหล่านั้นไป เพราะต่างรู้สึกเห็นใจกันและกัน ซึ่งเรื่องราวในซีรีส์จะเริ่มด้วยอารมณ์ที่ขุ่นเคืองที่ตัวละครต่างเบื่อหน่ายกับความจริงอันแสนโหดร้าย แต่ต่อมาพวกเขาก็เริ่มที่จะค่อย ๆ เติบโตและเปลี่ยนแปลง จนเข้าใจซึ่งกันและกัน ซึ่งนำมาซึ่งเรื่องราวและความรู้สึกที่อบอุ่น

ภาพ คิมยองกวัง – อีซองคยอง จาก iMBC / JoyNews24

ในเรื่องนี้ คิมยองกวัง จะรับบท ฮันดงจิน ชายที่ทุ่มเทบ้างานเพื่อที่จะเก็บซ่อนความเหงาเอาไว้ เขาเจ็บปวดจากความรัก และขณะที่เขาพยายามดิ้นรนกับการเผชิญความโดดเดี่ยวที่เจ็บปวด ชีวิตของเขาก็พบกับความพลิกผัน เมื่อเขาได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อ ‘ชิมอูจู’

ADVERTISEMENT

ขณะที่ อีซองคยอง กำลังพิจารณารับบท ชิมอูจู ที่เผชิญกับเรื่องราวสะเทือนใจเกี่ยวกับครอบครัว เธอมุ่งมั่นว่าจะแก้แค้นฮันดงจินที่ส่งผลกระทบกับชีวิตของเธอ แต่เมื่อเธอได้รู้จักเขามากขึ้น เธอความรู้สึกสับสน และความรู้สึกอื่น ๆ ก็ปนเข้ามาจนทำให้ความอยากแก้แค้นของเธอค่อย ๆ หมดไป

Tell Me It’s Love กำลังอยู่ระหว่างการหารือเพื่อเผยแพร่ผ่านแพลตฟอร์ม OTT โดยมีเป้าหมายที่จะเผยแพร่ให้ชมภายในช่วงครึ่งแรกของปี 2023

ขณะนี้ คิมยองกวัง กำลังจะมีผลงานการแสดงในซีรีส์ Somebody ผลงานจาก Netflix และ อีซองคยอง กำลังจะคัมแบคงานแสดงด้วยซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ Sh**ting Stars ที่จะออกอากาศในวันที่ 22 เมษายนนี้ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก