k-dramas

คิมยองแด จะแสดงในผลงานเดียวกันกับ อีแจอุค อีกครั้ง ในซีรีส์ใหม่ ช่อง JTBC

22/12/2019 - anannannnt


หลังจากผลงานซีรีส์​ Extraordinary You ลาจอไปได้ไม่นาน ซึ่งได้รับความรักจากแฟนๆเป็นอย่างมาก นักแสดงหนุ่ม คิมยองแด ก็พร้อมเดินหน้ารับผลงานชิ้นใหม่ คอนเฟิร์มร่วมแสดงในซีรีส์ ‘I’ll Go to You When the Weather Is Nice (날씨가 좋으면 찾아가겠어요)’ ช่อง JTBC ที่นำแสดงโดย ซอคังจุน – พัคมินยอง ผลงานของ นักเขียนบทฮันการัม ร่วมกับ ผู้กำกับฮันจีซึง ด้วยการอำนวยการสร้างโดยบริษัทโปรดัคชั่น ACE FACTORY

คิมยองแด ที่ได้รับความรักจากผู้ชมด้วยภาพลักษณ์ที่มีเสน่ห์จากผลงานล่าสุดซีรีส์ Extraordinary You ทางช่อง MBC ที่เพิ่งลาจอไปได้ไม่นานได้ยืนยันร่วมแสดงในซีรีส์ I’ll Go to You When the Weather Is Nice โดยจะรับบทเป็นตัวละครชื่อ โอยองอู

คิมยองแด – อีแจอุค

โดยก่อนหน้านี้หนุ่ม อีแจอุค ได้คอนเฟิร์มร่วมแสดงเรื่องนี้เช่นเดียวกัน โดยจะรับบทเพื่อนของ อึนซอบ ซึ่งนี่ถือเป็นการโคจรกลับมาร่วมแสดงในผลงานซีรีส์เรื่องเดียวกัน ของ คิมยองแด และ อีแจอุค หลังจากการร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง Extraordinary You อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดว่าตัวละครทั้งสองจะได้เข้าฉากด้วยกันในเรื่องหรือไม่

ADVERTISEMENT

คิมยองแด ได้เผยผ่านต้นสังกัด Outer Korea ว่า “ผมรู้สึกดีใจมากครับที่ได้ร่วมงานในผลงานที่ดีมากๆ อ่านนิยายอย่างสนุกเลย เลยคิดว่าอยากเล่นเรื่องนี้ให้ได้ พอได้ร่วมงานด้วยแบบนี้ เป็นเกียรติมากครับ จะพยายามสุดความสามารถเพื่อแสดงให้เห็นการแสดงที่ดีครับ”

คิมยองแด

คิมยองแด เดบิวต์ผลงานการแสดงในเว็บดราม่า ‘Unrequited Love (전지적 짝사랑 시점)’ เมื่อปี 2017 และมีผลงานการแสดงรวมทั้งงานถ่ายแบบต่างๆ ก่อนที่จะแจ้งเกิดผ่านผลงานซีรีส์ Extraordinary You ในปี 2019

I’ll Go to You When the Weather Is Nice สร้างมาจากนวนิยายชื่อเดียวกัน เป็นเรื่องราวรักโรแมนติกที่บรรยายความรู้สึกของตัวเอกคือ ม๊กแฮวอน ซึ่งรับบทโดย พัคมินยอง หญิงสาวผู้เหนื่อยล้ากับชีวิตในโซล ที่ได้พบกับ อิมอึนซอบ รับบทโดย ซอคังจุน หนุ่มเจ้าของกิจการร้านหนังสือ โดยหนุ่ม คิมยองแด จะรับบทเพื่อนร่วมชั้นสมัยมัธยมปลายของ ม๊กแฮวอน ซึ่ง โอยองอู นั้นมักจะอยู่ตัวคนเดียว เขาแข็งกระด้างและไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น เพราะอยู่ในสภาพแวดล้อมของครอบครัวที่ลำบาก แต่แฮวอนก็ทำให้เขาเปลี่ยนไป วางแผนที่จะออกอากาศตอนแรกในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2020 นี้ ทางช่อง JTBC แฟนๆอย่าลืมติดตามกันนะคะ~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก