นับถอยหลังอีกไม่กี่วัน แฟนๆละครก็จะได้ชมละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ “Clean with Passion for Now” กันแล้ว ซึ่งล่าสุดทางช่อง JTBC ได้ปล่อยภาพของเหล่านักแสดงนำทั้งสามคน ได้แก่ คิมยูจอง ยุนคยูนซัง และ ซงแจริม ออกมาสร้างความตื่นเต้นในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนละครออกอากาศตอนแรก

ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง CEO บริษัททำความสะอาดที่ยกให้เรื่องความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญกว่าสิ่งอื่นใดทั้งหมด กับ หญิงสาวผู้มุ่งมั่นในการทำงานจนไม่มีเวลาแม้แต่จะรักษาความสะอาดร่างกายตัวเอง

ยุนคยูนซัง จะรับบท จางซอนคยอล CEO ผู้เข้มงวดเรื่องความสะอาดเป็นอย่างมาก คิมยูจอง จะรับบท กิลโอซล หญิงสาวที่ได้รับจ้างเข้าทำงานในบริษัทของจางซอนคยอล ส่วน ซงแจริม จะรับบท นายชเว ชายหนุ่มลึกลับที่อาศัยอยู่บนชั้นดาดฟ้า ซึ่งตัวละครของซงแจริมนี้เป็นตัวละครใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพิ่มเติมจากเว็บตูนต้นฉบับ โดยจะเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้เรื่องราวระหว่างเว็บตูนกับละครนั้นแตกต่างกัน

ยุนคยูนซัง รับบท จางซอนคยอล
คิมยูจอง รับบท กิลโอซล
ซงแจริม รับบท นายชเว

สำหรับภาพเบื้องหลังการถ่ายทำแสดงให้เห็นถึงความสนุกสนาน ความสดใส รวมถึงมิตรภาพของเหล่านักแสดง ที่จะทำให้แฟนๆสัมผัสได้ถึงพลังบวกผ่านละครเรื่องนี้

ทางทีมโปรดักชั่นของละคร เผยว่า “ยุนคยูนซัง คิมยูจอง และ ซงแจริม นั้นมีเคมีที่เข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยม และพวกเขายังสร้างบรรยากาศดีๆในกองถ่ายอีกด้วย แต่ละคนมีความสามารถด้านการแสดงและยังมีการทำงานเป็นทีมที่ดี โปรดติดตามความสนุกสนาน ความอบอุ่น และความโรแมนติกที่เยียวยาจิตใจได้จากตัวละครทั้งสามคนที่จะแสดงออกมาให้เห็นกัน”

“Clean with Passion for Now” เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่รีเมคมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน จะออกอากาศต่อจากละคร “The Beauty Inside” ในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ เวลา 21.00 น. (เกาหลี) ทางช่อง JTBC รอติดตามรับชมซับไทยกันได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)