นักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ คิมยูจอง กำลังมีลุ้นที่จะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ให้ได้ติดตามกันในปีนี้ โดยรายงานล่าสุด เมื่อวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา เปิดเผยว่า เธอได้รับการทาบทามให้รับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ Convenience Store Saet Byul ที่รีเมคจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน

แหล่งข่าวจากต้นสังกัด Sidus HQ ได้ออกมาเปิดเผยว่า คิมยูจอง ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ใหม่เรื่อง ‘Convenience Store Saet Byul’ (편의점 샛별이) และขณะนี้เธอกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนอดังกล่าวอยู่

โดยเบื้องต้น “Convenience Store Saet Byul” เป็นซีรีส์ที่รีเมคจากต้นฉบับที่เป็นเว็บตูนในชื่อเดียวกัน โดยเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับพนักงานพาร์ทไทม์สาวตัวป่วน กับ ผู้จัดการร้านสะดวกซื้อที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเขาคนนี้มีภาพลักษณ์ที่หล่อแต่ซุ่มซ่าม

Image result for 편의점 샛별이

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่า ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเป็นผลงานการผลิตของ ผู้กำกับอีมยองอู ที่เป็นผู้กำกับขึ้นชื่อ จากผลงานซีรีส์อันโด่งดัง “The Fiery Priest” ช่อง SBS เมื่อปีที่ผ่านมา

ถ้าหาก คิมยูจอง ตอบรับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ จะนับเป็นผลงานคัมแบคของเธอในรอบ 1 ปี หลังจากผลงานล่าสุด ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ “Clean with Passion For Now” ช่อง JTBC ที่รีเมคจากต้นฉบับที่เป็นเว็บตูนเช่นเดียวกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^