คิมยูจอง ทักทายแฟนๆเป็นครั้งแรก หลังพักงานในวงการบันเทิงมาหลายเดือนเนื่องจากปัญหาสุขภาพ

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ต้นสังกัดของนักแสดงสาว คิมยูจอง ได้ประกาศว่าเธอจำเป็นที่จะต้องหยุดพักงานต่างๆในวงการบันเทิงเป็นการชั่วคราวเพื่อพักฟื้นจากการผ่าตัดต่อมไทรอยด์หลังตรวจพบว่าเป็นภาวะไทรอยด์ฮอร์โมนต่ำ (Hypothyroidism) ทำให้ผลงานละคร “Clean with Passion for Now” ช่อง JTBC ที่เธอรับบทนำนั้นถูกเลื่อนการออกอากาศออกไปอย่างไม่มีกำหนด

ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 21 พฤษภาคม นักแสดงสาว คิมยูจอง ได้โพสต์ภาพช่อดอกไม้ พร้อมทักทายแฟนๆเป็นครั้งแรกในรอบหลายเดือน เธอกล่าวว่า “ไม่ได้มาทักทายทุกคนมาพักใหญ่เลย 🙂 ตอนนี้ฉันกำลังรักษาสุขภาพอย่างเต็มที่อยู่ค่ะ ฉันรู้สึกขอบคุณทุกคนที่รอคอยและเป็นกำลังใจให้ฉันอยู่เสมอ และฉันก็ขอบคุณทีมงานละคร “Clean with Passion for Now” มากจริงๆที่รอฉันนะคะ ฉันจะพบแฟนๆพร้อมกับสุขภาพที่ดีและแข็งแรงขึ้น ในละคร “Clean with Passion for Now” ค่ะ

ขอแสดงความยินดีกับทุกคนที่กำลังเฉลิมฉลองในวัน Coming of Age Day นะคะ และขอบคุณทุกคนที่อวยพรฉันเช่นกันค่ะ ฉันจะทำงานอย่างหนักมากขึ้นเพื่อที่จะเป็นคนที่ดีกว่าเดิม (ขอบคุณแบรนด์ Laneige ที่ส่งดอกไม้มาให้นะคะ)”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Coming of Age Day จะเฉลิมฉลองทุกวันจันทร์ที่ 3 ของเดือนพฤษภาคม เป็นวันที่ทุกคนที่อายุครบ 20 ปี จะเฉลิมฉลองที่ได้กลายเป็นผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpagefacebook.com/korseries
Twitter
twitter.com/korseries
Website
: korseries.com

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^