kornews

หนูน้อย คิมอีจุน เผยความฝันอยากเป็นนักแสดง เจริญรอยตามคุณพ่อ คิมแจวอน

17/08/2021 - korseries


ความฝันของผม คือ เป็นนักแสดงเหมือนคุณพ่อของผมครับ” หนูน้อย คิมอีจุน วัย 8 ปี ได้เผยว่า คุณพ่อของเขา นักแสดง คิมแจวอน เป็นแรงบันดาลใจให้เขาอยากจะเจริญรอยตาม

ในรายการวิทยุ ‘Park Myung Soo’s Radio Show’ ของ KBS CoolFM ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา คิมแจวอน และลูกชาย คิมอีจุน ได้มาเป็นแขกรับเชิญของรายการ และร่วมพูดคุยกันในเรื่องต่าง ๆ

ซึ่งระหว่างรายการ คิมอีจุน ได้ตอบคำถามที่ถามถึงความฝันในอนาคตของเขา ว่า “ความฝันของผม คือ เป็นนักแสดงเหมือนคุณพ่อครับ” พร้อมกับพูดต่อ ด้วยความมั่นใจอย่างน่าเอ็นดู ว่า “ผมคิดว่าผมสามารถทำได้ดีกว่าคุณพ่อของผมแน่นอนครับ”

เมื่อ คิมแจวอน ได้ยินว่าลูกชายของเขาอยากเป็นนักแสดง แม้จะรู้สึกประหลาดใจ แต่เขาก็แสดงความรักต่อลูกชาย ว่า “ถ้าอีจุนอยากจะเป็นนักแสดง ผมก็พร้อมที่จะสนับสนุนเขาอย่างเต็มที่ครับ”

ADVERTISEMENT

ในรายการ คิมอีจุน ยังได้โชว์การแสดงเต้นเพลง Permission to Dance’ ของ BTS ซึ่ง MC พัคมยองซู ถึงกับถาม คิมอีจุน ว่ามีความฝันอยากจะเป็นนักร้องไหม น้องคิมอีจุน ตอบว่า “ตอนนี้ไม่ครับ” คำตอบของเขาเรียกเสียงหัวเราะทั้ง MC และคุณพ่อ คิมแจวอน

คิมแจวอน เดบิวต์ในฐานะนักแสดงเมื่อปี 2001 ก่อนที่จะเป็นที่รู้จัก ผ่านผลงานการแสดงมากมาย อาทิ ซีรีส์ Romance (MBC,2002), Listen to My Heart (MBC,2011), May Queen (MBC,2012) ,The Scandal (MBC,2013) , Let Me Introduce Her (SBS,2018) และ Quiz of God – Season 5: Reboot (OCN,2018)

ภาพ คิมแจวอน จาก Tenasia

น้องคิมอีจุน ได้ปรากฏตัวในรายการ ‘Stars’ Top Recipe at Fun-Staurant’ ทางช่อง KBS พร้อมคุณพ่อ คิมแจวอน รวมไปถึงปรากฏตัวผ่านการถ่ายแบบ และ โฆษณาจำนวนไม่น้อย และ คิมอีจุน เผยเสน่ห์ความน่ารัก สดใส และทักษะการช่างพูดช่างเจรจาที่ฉายแววเติบโตในวงการบันเทิงในอนาคตได้เป็นอย่างดี

ภาพ คิมอีจุน จากรายการ Stars’ Top Recipe at Fun-Staurant ช่อง KBS

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก