มาใหม่กันอีกแล้วกับรายการวาไรตี้ใหม่แกะกล่องน่าติดตาม Boy‘s Mental Camp ซึ่งยืนยันแล้วว่าจะมีหนุ่ม ๆ สุดฮอตอย่าง คิมแจฮวาน จองเซอุน คิมอูซอก อีจินฮยอก ตบเท้าเข้าร่วมเป็นสมาชิกรายการ

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา สำนักข่าว SPOTV News รายงานว่า 4 ศิลปินหนุ่ม ประกอบด้วย คิมแจฮวาน จองเซอุน คิมอูซอก อีจินฮยอก จะปรากฏตัวร่วมกันในรายการวาไรตี้ไอดอลโปรเจกต์ใหม่ Boy‘s Mental Camp  ที่จะพาไปสำรวจสภาวะจิตใจและสุขภาพจิตของเหล่านักร้องไอดอล ในขณะที่พวกเขาต้องเผชิญกับการตารางงานมากมายและการแข่งขันที่สูงลิ่ว ซึ่งจะออกอากาศผ่านบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ WAVVE ในเดือนสิงหาคมนี้

ตัวแทนของ SM C&C Studio ได้ออกมายืนยันเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนเกี่ยวกับรายละเอียดสมาชิกในรายการ “เป็นความจริงที่ว่า คิมแจฮวาน จองเซอุน คิมอูซอก อีจินฮยอก จะเข้าร่วมมาเป็นสมาชิกของรายการ และได้เริ่มถ่ายทำกันแล้ววันนี้”

Boys’ Mind Camp จะเป็นรายการที่ช่วยเยียวยาจิตใจ และเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับหนุ่ม ๆ ทั้งสี่คน โดยมีพิธีกรหลัก ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีอย่าง เดฟค่อน มาคอยช่วยให้หนุ่ม ๆ ทำกิจกรรมตามตารางงานด้วยสุขภาพกายและใจที่ดีมากขึ้น

ก่อนหน้านี้ ในปี 2017 คิมแจฮวาน และ จองเซอุน เคยเข้าร่วมในรายการเฟ้นหาไอดอลหน้าใหม่อันโด่งดังอย่าง “Produce 101 Season 2” ด้วยกัน นอกจากนี้ทั้งสองหนุ่มยังเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยโฮวอน เพื่อเรียนในสาขาการดนตรี และทั้งคู่ยังเข้าร่วมรายการวาไรตี้โชว์ รวมไปถึงปล่อยผลงานเพลงที่เรียบเรียงเองอยู่เสมออีกด้วย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สำหรับสองหนุ่ม อีจินฮยอก และ คิมอูซอก ได้เดบิวต์ร่วมกันในฐานะสมาชิกวง UP10TION เมื่อปี 2015 และได้เข้าร่วมรายการ “Produce X 101” ในปี 2019 ซึ่งปัจจุบันทั้งคู่ยังมีผลงานโซโล่ ในฐานะ ศิลปินเดี่ยว ซึ่งปรากฏตัวบนรายการเพลง วาไรตี้โชว์ และยังมีผลงานการแสดงมากมายด้วยอีกเช่นเดียวกัน

ในรายการนี้ จะทำให้ผู้ชมได้เห็นเคมีความเข้ากันของเหล่า 4 หนุ่มไอดอล ที่มีอะไรคล้ายใกล้เคียงกัน มาร่วมแชร์ความคิดและเผยความกังวล ในรายการ เพื่อตรวจสอบสภาพจิตใจของหนุ่ม ๆ ซึ่งในระหว่างนั้นจะเผยให้เห็นมิตรภาพของคนวัยเดียวกันอีกด้วย

รายการ Boy‘s Mental Camp จะเป็นรายการออริจินัลของ WAVVE รายการที่สองถัดจาก “Level Up Irene X Seulgi Project” ของสองสาวไอรีน ซึลกิ Red Velvet เบื้องต้นวางแผนออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้ โดยตารางการออกอากาศที่แน่นอนจะมีการยืนยันอีกครั้งในอนาคต

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)