kornews

คิมอูบิน-อีซม-คังยูซอก คอนเฟิร์มรับบทนำใน ‘Black Knight’ ซีรีส์ใหม่จาก Netflix อัศวินขนส่งในโลกอนาคต ปี 2071

12/01/2022 - bubblesbenjy

kim woo bin esom kang yoo seok cover

ปักหมุดรอชมกันไว้ได้เลย! เมื่อล่าสุดนี้ทาง Netflix ได้ออกมาประกาศไลน์อัปนักแสดงนำในออริจินัลซีรีส์ใหม่เรื่อง ‘Black Knight’ ซึ่งได้มีการคอนเฟิร์มแล้วว่า โปรเจกต์ดังกล่าวได้คว้าตัว คิมอูบิน – อีซม – คังยูซอก มาร่วมงานกัน

ในวันที่ 12 มกราคม ทาง Netflix ได้ออกมาแจ้งข่าวดีถึงความคืบหน้าโปรดเจต์ใหม่ กับการยืนยันรายชื่อนักแสดงนำทั้ง 3 คนอย่าง คิมอูบิน – อีซม – คังยูซอก ซึ่งพวกเขาจะมาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวอันน่าติดตามใน ‘Black Knight’ หรือที่รู้จักกันก่อนหน้านี้ในชื่อ ‘Delivery Knight’

delivery knight

‘Black Knight’ เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนดังในชื่อเดียวกัน (택배기사) ซึ่งจะเล่าเรื่องราวโลกอนาคต ในปี 2071 เมื่อโลกประสบปัญหามลพิษทางอากาศจนผู้คนจำเป็นต้องพึ่งพาหน้ากากกรองอากาศเพื่อหายใจ แต่มีเพียง 1% ของเผ่าพันธุ์มนุษย์เท่านั้นที่เอาชีวิตรอดมาได้ ทำให้เกิดการแบ่งชนชั้นทางสังคมอย่างเข้มงวดในดินแดนอันแห้งแล้งของคาบสมุทรเกาหลี พนักงานขับรถส่งของกลายมาเป็นอาชีพที่มีบทบาทสำคัญในระบอบนี้ และสำหรับเหล่าผู้ลี้ภัยแล้ว การประกอบอาชีพขับรถส่งของเป็นเพียงความหวังเดียวในการเอาชีวิตรอดของพวกเขา ท่ามกลางความโกลาหลนี้ ในซีรีส์จะเล่าเรื่องราวของอัศวินขนส่งในตำนาน “5-8” ผู้มีทักษะการต่อสู้ที่เหนือชั้น และ “ซาวอล” เด็กหนุ่มผู้ลี้ภัยที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นแบบเขา

​Blackkniight cast

ตามรายงานได้ระบุว่า คิมอูบิน จะรับบท อิศวินขนส่งในตำนานเขต 5-8 ชายผู้ลี้ภัยที่ผันตัวมาเป็นพนักงานขนส่ง ด้าน อีซม จะมาสวมบทเป็น ซอลอา ทหารสาวผู้มีความตั้งมั่นฝันถึงการเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมในอนาคต และเป็นผู้ช่วยชีวิต ซาวอล ที่จะมารับบทโดย คังยูซอก ชายหนุ่มผู้มีความฝันอยากเป็นอัศวินขนส่ง

ผลงานดังกล่าวจะกำกับโดย ผู้กำกับโจอึยซอก จากภาพยนตร์เรื่อง ‘Master’ และ ‘Cold Eyes’ ซึ่งนี่จะเป็นการหวนมาร่วมงานอีกครั้งระหว่างเขา และ คิมอูบิน ในรอบ 5 ปี

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก