นักแสดงผู้มากประสบการณ์ในวงการบันเทิง คิมซองคยอง ได้โพสต์ภาพถ่ายที่ใบหน้าของเธอมีรอยแดงอย่างเห็นได้ชัดภายหลังจากการใช้แผ่นมาสก์ใต้ตาเป็นระยะเวลานานเกินไป โดยเธอได้แชร์ประสบการณ์ตรงที่ประสบกับตัวเอง ผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอ ว่า

“ฉันเผลอหลับไปนาน 5 ชั่วโมงโดยติดแผ่นมาสก์ใต้ตา (ที่เขาเขียนแนะนำว่าให้ใช้เป็นเวลา 15-30 นาที)ไว้ แล้วฉันไม่คาดคิดว่ามันจะออกมาเป็นแบบนี้

เมื่อคืนฉันเป็นเหมือนกับเป็นสัตว์ประลาดเพราะว่าตาบวมมากเลยค่ะ พอตอนเช้าฉันไปโรงพยาบาล ฉีดยา ได้รับยา แล้วกลับมาในสภาพนี้ค่ะ”

และแม้ว่าใบหน้าของ คิมซองรยอง จะยังคงมีรอยแดงอยู่ แต่เธอก็ยืนยันที่จะขึ้นแสดงละครเวทีรอบการแสดงวันที่ 5 ตุลาคม ตามปกติ

“ฉันมีการแสดงแรกในละครเวที Misery ที่อุลซาน แน่นอนว่างานสำคัญกว่า แต่ฉันต้องขอโทษที่ไม่สามารถขึ้นแสดงด้วยภาพลักษณ์ที่ดีที่สุดได้นะคะ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ภายในภาพบน Instagram จะเห็นว่าใบหน้าของนักแสดงสาวได้มีรอยแดงที่เป็นรอยเดียวกับแผ่นมาสก์ใต้ตา แฟนๆจำนวนมากต่างส่งกำลังใจให้นักแสดงสาวมีอาการที่ดีขึ้นในเร็ววัน

คิมซองรยอง ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงภายหลังจากที่ชนะการประกวดเวทีนางงาม Miss Korea ในปี 1988 ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงมาจนถึงปัจจุบัน ในช่วงที่ผ่านมา เธอได้รับความสนใจจากบทบาทการแสดงในซีรีส์มากมาย อาทิ The Heirs (SBS,2013) , Mrs. Cop 2 (SBS,2016) และ Are You Human? (KBS,2018)

The Heirs (SBS,2013)
Are You Human? (KBS,2018)
Beauty Inside (JTBC,2018)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^