หลังจากที่ภาพยนตร์ “Real” เข้าฉายในเกาหลี  ได้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารย์ในเชิงลบเป็นอย่างมาก แต่ล่าสุด สื่อจีนได้รายงานเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ว่า ภาพยนตร์แอคชั่น ฟิล์มนัวร์ “Real” กำลังเป็นที่นิยมในไต้หวัน ซึ่งมีผู้เข้าชมมากกว่า 1 ล้านคน หลังจากเข้าฉายในไต้หวันเพียง 3 วัน!

STILLCUT

สำนักข่าวจีน รายงานว่า “Real” ได้รับความสนใจเนื่องจากเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของคิมซูฮยอน ก่อนที่เขาจะเข้ากรมรับใช้ชาติ แม้ว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่เป็นที่ถูกใจในเกาหลี แต่กลับได้รับความนิยม ติดอันดับต้นๆ ของ Box Office ในไต้หวัน
STILLCUT

 

ผู้เข้าชมภาพยนตร์ชาวไต้หวัน เผยว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้ควรค่าแก่การรับชมสักสิบรอบ ยิ่งคุณได้ชมก็จะยิ่งรู้สึกสนุกขึ้นเรื่อยๆ”

STILLCUT

สื่อจีนยังรายงานเพิ่มเติมอีกว่า “Real” เป็นภาพยนตร์ที่คิมซูฮยอน แสดง 2 บทบาทในเรื่องเดียว และยังมีฉากแอคชั่นที่ตื่นตาตื่นใจ เช่นเดียวกับฉากเลิฟซีน

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

Source : (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^