จากบทสัมภาษณ์ล่าสุดกับสำนักข่าว Kukmin Ilbo คิมซูฮยอน ได้เผยว่า ถึงแม้ว่าภาพยนตร์ Real จะได้รับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในแง่ลบ แต่เขาก็ยังรักภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่เหมือนเดิม

คิมซูฮยอน อธิบายว่า “Real” เป็นภาพยนตร์ที่จะปิดท้ายช่วงอายุวัยเลข 2 ของเขา เขาบอกว่า “เมื่อผมได้อ่านบทครั้งแรก ผมรู้สึกกดดันและกลัวเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตาม ความงดงามของบทบาทที่แตกต่างออกไปนั้นเป็นอะไรที่ทำให้ผมไม่ยอมแพ้ ผมอยากจะแสดงบทบาทนี้จริงๆ” คิมซูฮยอน พูดต่อว่า “ผมคิดว่ากระแสวิจารณ์เกี่ยวกับตัวภาพยนตร์ก็มีเป็นธรรมดา ผมยังต้องใช้ความพยายามที่จะตีความอย่างถูกต้องเลย ผมคิดว่านี่เป็นแค่กระบวนการซึ่งทำให้ Real เข้าถึงจิตใจของผู้ชมได้ ได้โปรดใช้ใจสนุกไปกับการรับชม มีฉากที่ตื่นตาตื่นใจหลายฉากเลยครับ”

คิมซูฮยอน ยังเผยอีกว่า “มันอาจจะถูกมองว่าเป็นภาพยนตร์ที่หยาบคาย หรืออาจจะให้ความรู้สึกถึงความงุนงง สับสน แต่ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร “Real” ยังคงเป็นผลงานที่ผมรัก เพราะ ผมได้ทำทุกอย่างที่ผมสามารถทำได้”

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

source : 1

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^