คิมซูฮยอน ได้ให้สัมภาษณ์พูดถึงเกี่ยวกับการทำงานกับ ซอลลี่ ในผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา “Real” นอกจากนี้ยังพูดถึงแพลนของเขาในการเข้ากรมรับใช้ชาติอีกด้วย

คิมซูฮยอน ได้พูดถึงเพื่อนร่วมงาน ซอลลี่ ว่า “ก่อนที่จะเริ่มถ่ายภาพยนตร์ ผมไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับซอลลี่ในฐานะนักแสดง แต่ เมื่อเราเริ่มทำการซ้อมบทด้วยกัน ผมรู้สึกตกใจในการใช้น้ำเสียงที่ดีของเธอ และผมคิดว่าเธอสวยมากเมื่อออกจอ”

คิมซูฮยอน ยังชม ซอลลี่ อีกว่า “นอกเหนือจากนี้แล้ว ซอลลี่ยังมีความเชื่อที่ถูกต้องทำให้เข้าถึงบทบาทขณะถ่ายทำ มันอาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับเธอที่มารับบทที่ใหญ่และท้าทายเช่นนี้ แต่ เธอเตรียมตัวมาดีมากและมีความเป็นมืออาชีพ ระหว่างที่ซ้อมกัน ดูเหมือนว่าเธอจะศึกษาบทมาอย่างดีมาก หรือไม่ อย่างน้อยก็ศึกษานานกว่าผม”

Flower  

สุดท้าย คิมซูฮยอน ยังพูดถึงแพลนที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติของเขา ว่า “ผมยังไม่ได้รับหมายกำหนดการเข้ากรมเลยครับ แต่ผมคาดว่าผมจะเข้ากรมก่อนฤดูใบไม้ผลิหน้าครับ” ไม่เพียงแค่นั้น คิมซูฮยอน ยังเผยความรู้สึกที่จะต้องหยุดพักงานขณะเข้ากรมว่า “ผมพยายามที่จะไม่กังวลกับมันเร็วเกินไปครับ”

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^