kornews

คิมซูฮยอน ชม ซอลลี่ หลังร่วมงานกันใน “Real” + เผยแพลนเข้ากรม

08/07/2017 - korseries


คิมซูฮยอน ได้ให้สัมภาษณ์พูดถึงเกี่ยวกับการทำงานกับ ซอลลี่ ในผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา “Real” นอกจากนี้ยังพูดถึงแพลนของเขาในการเข้ากรมรับใช้ชาติอีกด้วย

คิมซูฮยอน ได้พูดถึงเพื่อนร่วมงาน ซอลลี่ ว่า “ก่อนที่จะเริ่มถ่ายภาพยนตร์ ผมไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับซอลลี่ในฐานะนักแสดง แต่ เมื่อเราเริ่มทำการซ้อมบทด้วยกัน ผมรู้สึกตกใจในการใช้น้ำเสียงที่ดีของเธอ และผมคิดว่าเธอสวยมากเมื่อออกจอ”

ADVERTISEMENT

คิมซูฮยอน ยังชม ซอลลี่ อีกว่า “นอกเหนือจากนี้แล้ว ซอลลี่ยังมีความเชื่อที่ถูกต้องทำให้เข้าถึงบทบาทขณะถ่ายทำ มันอาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับเธอที่มารับบทที่ใหญ่และท้าทายเช่นนี้ แต่ เธอเตรียมตัวมาดีมากและมีความเป็นมืออาชีพ ระหว่างที่ซ้อมกัน ดูเหมือนว่าเธอจะศึกษาบทมาอย่างดีมาก หรือไม่ อย่างน้อยก็ศึกษานานกว่าผม”

สุดท้าย คิมซูฮยอน ยังพูดถึงแพลนที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติของเขา ว่า “ผมยังไม่ได้รับหมายกำหนดการเข้ากรมเลยครับ แต่ผมคาดว่าผมจะเข้ากรมก่อนฤดูใบไม้ผลิหน้าครับ” ไม่เพียงแค่นั้น คิมซูฮยอน ยังเผยความรู้สึกที่จะต้องหยุดพักงานขณะเข้ากรมว่า “ผมพยายามที่จะไม่กังวลกับมันเร็วเกินไปครับ”

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก