นักแสดงสาว คิมโซฮยอน ได้รับข้อเสนอบทนำในละครเรื่องใหม่ “Radio Romance” แสดงร่วมกับ ยุนดูจุน Highlight ทางช่อง KBS

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน ด้านตัวแทนของคิมโซฮยอน ได้ยืนยันว่า “เป็นความจริงที่เธอได้รับข้อเสนอบทนำในละครเรื่อง “Radio Romance” ของช่อง KBS ซึ่งขณะนี้เธอกำลังพิจารณาข้อเสนอนี้อยู่”

ถ้าหาก คิมโซฮยอน ยืนยันรับบทนำนี้ จะเป็นการกลับมาเจอกันอีกครั้ง ของ คิมโซฮยอน กับ ยุนดูจุน ที่เคยร่วมงานกันในโฆษณาอาหาร เมื่อปี 2014

และนอกจากนี้ ยุนดูจุน ยังเคยมาเป็นนักแสดงรับเชิญ ในละครของคิมโซฮยอน “Let’s Fight Ghost” รับบทเป็นรุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยอีกด้วย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สำหรับคาแรคเตอร์ในละคร “Radio Romance” ยุนดูจุน จะรับบทเป็นดาราแถวหน้าที่เคยชินกับการพูดโดยมีสคริปต์มาโดยตลอด และเขาก็ประสบกับความยากลำบากเมื่อได้กลายมาเป็นดีเจ ซึ่งทุกอย่างเป็นการถ่ายทอดสดและไม่มีการเตรียมการใดๆ

ส่วนบทบาทที่ คิมโซฮยอน กำลังพิจารณาอยู่นั้น เป็น นักเขียนบท ที่เชี่ยวชาญในการรับมือกับปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นภายในสถานี

“Radio Romance” มีกำหนดออกอากาศในเดือนมกราคม ปี 2018 ขณะนี้ ยุนดูจุน คอนเฟิร์มรับบทนำชายแล้ว และถ้า คิมโซฮยอน ตอบรับข้อเสนอบทนี้ จะเป็นผลงานละครเรื่องแรกของเธอหลังจากที่เธอกลายเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวตามกฎหมายเกาหลี (อายุครบ 18 ปี)

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^