สำหรับใครที่คิดถึงนักแสดงสาว คิมโซฮยอน อาจมีข่าวดีได้ชมผลงานใหม่ของเธอในช่วงครึ่งปีหลังนี้!

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม ได้มีรายงานว่า คิมโซฮยอน จะรับบทนำในละครแนวโรแมนติกรีเมคเว็บตูนชื่อดังเรื่อง “Love Alarm” ผลงานของนักเขียนชอนคเยยอง ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับแอพลิเคชั่นที่จะแจ้งเตือนให้ผู้ใช้ทราบว่ามีใครบางคนกำลังแอบชอบอยู่ โดยรายงานระบุว่านอกจากจะฉายผ่านทางช่อง tvN แล้วละครเรื่องนี้จะฉายบน Netflix ด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ love alarm

ด้านบริษัทผู้ผลิตละคร Studio Dragon ได้เผยว่า “ขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆเกี่ยวกับ “​Love Alarm” การปรากฏตัวของคิมโซฮยอนยังไม่ได้รับการยืนยัน ฉะนั้นจึงยากที่เราจะพูดอะไร ส่วนข่าวลือที่ว่าจะฉายบนสตรีมมิ่ง Netflix ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ยังไม่ได้มีการยืนยันเช่นกัน”

ด้านต้นสังกัดของคิมโซฮยอน E&T Story Entertainment เผยว่า “เธอกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทอยู่”

ถ้าหาก คิมโซฮยอน ตัดสินใจรับบทนำในละครเรื่องนี้ เธอจะรับบท โจโจ้ หญิงสาวที่มีความสดใส และมองโลกในแง่ดี และไม่เคยยอมแพ้กับอะไรง่ายๆ ไม่ว่าสิ่งที่เธอทำจะยากเย็นแสนเข็ญซักเท่าไหร่ เธอก็จะเอาชนะสิ่งนั้นให้จงได้ เพราะว่าเธอไม่มีพ่อแม่อยู่ข้างๆ เธออาศัยอยู่กับป้าและครอบครัวของป้าเธอที่เปิดร้านสะดวกซื้อเล็กๆ โจโจ้ทำงานเป็นพนักงานชั่วคราวในร้านเพื่อนำค่าจ้างมาช่วยจ่ายค่าอยู่อาศัย ถึงแม้ว่าเธอจะถูกป้าของเธอเลือกปฏิบัติและไม่สนใจอยู่บ่อยครั้ง แต่เธอก็เลือกที่จะใช้ชีวิตด้วยความสดใสและมองโลกในแง่ดีอยู่ตลอดเวลา

เทียบรูปตัวละครในเว็บตูน กับ คิมโซฮยอน

ก่อนหน้านี้ คิมโซฮยอน มีผลงานละคร “Radio Romance” แสดงร่วมกับ ยุนดูจุน Highlight เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทางช่อง KBS

สามารถรับชมซับไทย “Radio Romance” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของคิมโซฮยอน ได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2)