สำหรับใครที่คิดถึงนักแสดงสาว คิมโซฮยอน อาจมีข่าวดีได้ชมผลงานใหม่ของเธอในช่วงครึ่งปีหลังนี้!

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม ได้มีรายงานว่า คิมโซฮยอน จะรับบทนำในละครแนวโรแมนติกรีเมคเว็บตูนชื่อดังเรื่อง “Love Alarm” ผลงานของนักเขียนชอนคเยยอง ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับแอพลิเคชั่นที่จะแจ้งเตือนให้ผู้ใช้ทราบว่ามีใครบางคนกำลังแอบชอบอยู่ โดยรายงานระบุว่านอกจากจะฉายผ่านทางช่อง tvN แล้วละครเรื่องนี้จะฉายบน Netflix ด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ love alarm

ด้านบริษัทผู้ผลิตละคร Studio Dragon ได้เผยว่า “ขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆเกี่ยวกับ “​Love Alarm” การปรากฏตัวของคิมโซฮยอนยังไม่ได้รับการยืนยัน ฉะนั้นจึงยากที่เราจะพูดอะไร ส่วนข่าวลือที่ว่าจะฉายบนสตรีมมิ่ง Netflix ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ยังไม่ได้มีการยืนยันเช่นกัน”

ด้านต้นสังกัดของคิมโซฮยอน E&T Story Entertainment เผยว่า “เธอกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทอยู่”

ถ้าหาก คิมโซฮยอน ตัดสินใจรับบทนำในละครเรื่องนี้ เธอจะรับบท โจโจ้ หญิงสาวที่มีความสดใส และมองโลกในแง่ดี และไม่เคยยอมแพ้กับอะไรง่ายๆ ไม่ว่าสิ่งที่เธอทำจะยากเย็นแสนเข็ญซักเท่าไหร่ เธอก็จะเอาชนะสิ่งนั้นให้จงได้ เพราะว่าเธอไม่มีพ่อแม่อยู่ข้างๆ เธออาศัยอยู่กับป้าและครอบครัวของป้าเธอที่เปิดร้านสะดวกซื้อเล็กๆ โจโจ้ทำงานเป็นพนักงานชั่วคราวในร้านเพื่อนำค่าจ้างมาช่วยจ่ายค่าอยู่อาศัย ถึงแม้ว่าเธอจะถูกป้าของเธอเลือกปฏิบัติและไม่สนใจอยู่บ่อยครั้ง แต่เธอก็เลือกที่จะใช้ชีวิตด้วยความสดใสและมองโลกในแง่ดีอยู่ตลอดเวลา

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 
เทียบรูปตัวละครในเว็บตูน กับ คิมโซฮยอน

ก่อนหน้านี้ คิมโซฮยอน มีผลงานละคร “Radio Romance” แสดงร่วมกับ ยุนดูจุน Highlight เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทางช่อง KBS

สามารถรับชมซับไทย “Radio Romance” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของคิมโซฮยอน ได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2)