นับเป็นผลงานที่ประสบความสำเร็จจนได้รับความนิยมในบรรดาผู้ชมโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น สำหรับ เว็บดราม่ายอดฮิตเรื่อง “Love Playlist” ซึ่งกำลังจะมีซีซั่นที่ 4 ในเร็วๆนี้ ซึ่งล่าสุดได้มีการยืนยันจากทีมโปรดัคชั่นเว็บดราม่าเรื่องนี้ว่า นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง คิมแซรน จะร่วมแสดงใน “Love Playlist” ซีซั่น 4

โดย คิมแซรน จะรับบท จีมิน นักศึกษาน้องใหม่ปี 1 เอกเศรษฐศาสตร์ของมหาวิทยาลัยซอยอน ซึ่งเวลาที่เธอชอบใครสักคน เธอจะจริงใจเป็นอย่างมาก

แหล่งข่าวจากทีมโปรดัคชั่น เผยว่า “โปรดติดตามชม คิมแซรน ผู้ที่แสดงทักษะด้านการแสดงที่ยอดเยี่ยมผ่านผลงานซีรีส์และภาพยนตร์ และในบทบาทใหม่ที่มีชื่อว่า จีมิน ในซีซั่นที่ 4 จะถ่ายทอดเรื่องราวที่ทุกคนเคยผ่านประสบการณ์ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องราวความรักเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึง การเข้ากรมรับใช้ชาติ การหางานทำ รวมไปถึงความสัมพันธ์ใหม่กับผู้คนอีกด้วย”

Love Playlist เป็นเว็บดราม่าแนววัยรุ่น-เมโลดราม่า ที่ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของวัยรุ่นในมหาวิทยาลัย โดยในซีซั่นแรกได้ออกอากาศเมื่อปี 2017 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีเนื่องจากเนื้อหาที่ตรงใจวัยรุ่น จนมียอดผู้เข้าชมรวมทั้งสิ้นกว่า 400 ล้านวิว มีกำหนดฉายวันที่ 22 มิถุนายนนี้ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี ทางช่องทาง Facebook / Youtube : Love Playlist

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)