kornews

คิมแซรน เล่าประสบการณ์ที่เธอถูกกลั่นแกล้งอย่างหนักในโรงเรียน

12/11/2018 - korseries


 

นับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงเด็กที่เติบโตมาได้อย่างมีคุณภาพจริงๆ สำหรับ คิมแซรน ที่ขณะนี้เธอมีอายุ 19 ปี (นับเกาหลี) แล้ว อีกไม่นานเราคงจะได้มีโอกาสเห็นเธอเฉิดฉายบนหน้าจอในฐานะนักแสดงนำ ล่าสุด คิมแซรน ได้มาเป็นแขกรับเชิญ พร้อมกับ อีซังยอบ อนจูฮวาน และ อีซูฮยอน AKMU ในรายการ “Knowing Brothers” ช่อง JTBC ซึ่งเหล่าคนดังแต่ละคนได้เล่าประสบการณ์สมัยเรียนของตัวเอง และต้องพบกับเรื่องน่าตกใจ เมื่อ คิมแซรน ได้เปิดเผยว่าเธอถูกเพื่อนๆกลั่นแกล้งสมัยเรียนชั้นประถม

เธอเผยว่า เธอออกจากโรงเรียนหลังจากที่เรียนชั้นมัธยมปลายปีแรก เธอโอเคดีจนกระทั่งมปลายและยังติดต่อกับเพื่อนๆอยู่ แต่ที่เธอตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนนั้นเป็นเพราะว่าเธออยากที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ

ฮีชอล SJ หนึ่งในสมาชิกหลักของรายการ ถามแซรนว่า ได้ยินมาว่าแซรนไม่เป็นที่ยอมรับของเพื่อนๆจริงใช่ไหม? แซรน ตอบว่า “เป็นตอนที่เรียนชั้นประถมค่ะ ฉันไม่ได้เล่นหนังหรือออกรายการเยอะจนเพื่อนๆจำได้หรอกค่ะ แต่ “The Man From Nowhere” ดังมากๆ แม้แต่เด็กที่โรงเรียนก็ยังรู้จัก พอฉันย้ายไปโรงเรียนใหม่ พวกเขาเห็นว่าฉันเป็นคนดัง เลยแกล้งฉันเยอะมากค่ะ

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

แทนที่จะดีด้วยแต่พวกเขาแกล้งฉันแรงมากค่ะ ในทุกสนามเด็กเล่นที่ฉันผ่านตอนกลับบ้าน จะมีคนเขียนว่าฉันไว้ ตู้เก็บรองเท้าจะอยู่นอกห้องเรียนค่ะ และรองเท้าของฉันมักจะหายเสมอ ฉันเลยต้องกลับบ้านเท้าเปล่าค่ะ บางคนก็โทรเรียกฉันออกมาแล้วพอฉันไปก็ไม่พบใครค่ะ หรือแม้แต่เพื่อนๆโทรชวนฉันไปงานปาร์ตี้วันเกิดแต่พอไปถึงฉันกลับไม่พบใคร”

สมาชิกหลักในรายการถามว่าการที่เจอเรื่องแย่ๆแบบนั้นทำให้รู้สึกเสียใจที่มาเป็นนักแสดงไหม?

แซรน ตอบว่า “ตอนแรกก็รู้สึกว่ามันยากลำบากแต่เป็นเพราะว่าฉันชื่นชอบในการแสดงมาก ฉันเลยตัดสินใจว่าจะแสดงต่อไป ในวันฉายหนังรอบปฐมทัศน์ พอหนังจบแล้วฉันเห็นชื่อตัวเองขึ้นบนจอแล้ว ฉันรู้สึกมีความสุขมากจริงๆค่ะ”

คิมแซรน ลาออกจากโรงเรียนตั้งแต่ชั้นมัธยมปลายปีแรก (มัธยมศึกษาปีที่ 4) ก่อนที่จะมาเรียนโฮมสคูลแทน และสอบเทียบวุฒิ GED ซึ่งเพิ่งมีการเปิดเผยว่าเธอได้รับการตอบรับเข้าศึกษาในเอกการละครเวทีและภาพยนตร์ ของมหาวิทยาลัยชุงอัง ในปีการศึกษา 2019 ที่จะถึงนี้

สามารถรับชมซับไทยรายการ Knowing Brothers ตอนที่คิมแซรนมาเป็นแขกรับเชิญ (EP.153) ได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก