นักแสดงสาว คิมแซรน พร้อมที่จะมาถ่ายทอดบทบาทถึงอารมณ์ ผ่านผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ Nobody Knows ช่อง SBS หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีผลงานการแสดงให้ได้ชมในซีรีส์ Leverage (TV Chosun,2019) เมื่อปีที่ผ่านมา

ซีรีส์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวของ ชายองจิน (รับบทโดย คิมซอฮยอง) นักสืบผู้สูญเสียเพื่อนรักของเธอไปเมื่อ 19 ปีก่อนด้วยฝีมือของฆาตกรต่อเนื่อง แม้เวลาจะผ่านไปแต่เธอยังคงแบกรับความรู้สึกผิดและความสะเทือนใจถึงการจากไปของเพื่อนเธออยู่ จนกระทั่งวันหนึ่งฆาตกรต่อเนื่องคดีนี้ได้เริ่มลงมืออีกครั้ง ชายองจิน จึงตัดสินใจที่จะไล่ล่าฆาตกรต่อเนื่องมาให้ได้ อ่านเรื่องย่อและรายละเอียดเพิ่มเติม

ในซีรีส์ยังจะถ่ายทอดให้เห็นถึงชีวิตของเด็กวัยรุ่นที่อาจจะเปลี่ยนไปถ้าหากรายล้อมด้วยผู้ใหญ่ที่ดี และ ผู้ใหญ่ที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อนที่จะปกป้องพวกเขา โดยให้ผู้ชมเกิดคำถามขึ้นมาในหัวว่า “การจะเป็นผู้ใหญ่ที่ดีหมายถึงอะไร?”

คิมแซรน จะรับบท ชายองจิน ในวัย 19 ปี สมัยที่เรียนอยู่ชั้นมัธยมปลาย ในภาพที่ปล่อยออกมา ตัวละครของคิมแซรน ได้แสดงสีหน้าที่กำลังหวาดกลัวในขณะที่กำลังพูดสายอยู่กับใครบางคน แล้วเธอก็ร้องไห้ออกมา

iMBC 연예뉴스 사진

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ เผยว่า ชายองจิน สูญเสียเพื่อนสนิทของเธอไปจากเหตุการณ์ที่แสนสะเทือนใจเมื่อ 19 ปีก่อน และเหตุการณ์นี้ยังคงส่งผลต่อเธอจนถึงปัจจุบัน ภาพที่ปล่อยออกมานี้มีความเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอดีต และสร้างความสงสัยให้กับผู้ชมว่าเกิดอะไรที่ทิ้งร่องรอยเอาไว้กับนักสืบคนนี้

“ในตอนแรกของซีรีส์ Nobody Knows เรื่องราวจะติดตามว่าเกิดอะไรขึ้นกับ ชายองจิน เมื่อ 19 ปีก่อน และจะแสดงให้เห็นว่าเหตุใดเธอถึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากการเข้าร่วมทีมตำรวจ และจะมีเหตุการณ์ที่สำคัญมากเกิดขึ้นในเรื่อง คิมแซรนสามารถที่จะถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม”

Nobody Knows มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 2 มีนาคม เวลา 21.40 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง SBS สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^