kornews

คิมแซรน ถ่ายทอดบทบาทถึงอารมณ์ ในซีรีส์ใหม่ Nobody Knows

02/03/2020 - korseries


นักแสดงสาว คิมแซรน พร้อมที่จะมาถ่ายทอดบทบาทถึงอารมณ์ ผ่านผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ Nobody Knows ช่อง SBS หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีผลงานการแสดงให้ได้ชมในซีรีส์ Leverage (TV Chosun,2019) เมื่อปีที่ผ่านมา

ซีรีส์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวของ ชายองจิน (รับบทโดย คิมซอฮยอง) นักสืบผู้สูญเสียเพื่อนรักของเธอไปเมื่อ 19 ปีก่อนด้วยฝีมือของฆาตกรต่อเนื่อง แม้เวลาจะผ่านไปแต่เธอยังคงแบกรับความรู้สึกผิดและความสะเทือนใจถึงการจากไปของเพื่อนเธออยู่ จนกระทั่งวันหนึ่งฆาตกรต่อเนื่องคดีนี้ได้เริ่มลงมืออีกครั้ง ชายองจิน จึงตัดสินใจที่จะไล่ล่าฆาตกรต่อเนื่องมาให้ได้ อ่านเรื่องย่อและรายละเอียดเพิ่มเติม

ในซีรีส์ยังจะถ่ายทอดให้เห็นถึงชีวิตของเด็กวัยรุ่นที่อาจจะเปลี่ยนไปถ้าหากรายล้อมด้วยผู้ใหญ่ที่ดี และ ผู้ใหญ่ที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อนที่จะปกป้องพวกเขา โดยให้ผู้ชมเกิดคำถามขึ้นมาในหัวว่า “การจะเป็นผู้ใหญ่ที่ดีหมายถึงอะไร?”

คิมแซรน จะรับบท ชายองจิน ในวัย 19 ปี สมัยที่เรียนอยู่ชั้นมัธยมปลาย ในภาพที่ปล่อยออกมา ตัวละครของคิมแซรน ได้แสดงสีหน้าที่กำลังหวาดกลัวในขณะที่กำลังพูดสายอยู่กับใครบางคน แล้วเธอก็ร้องไห้ออกมา

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

iMBC 연예뉴스 사진

ทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ เผยว่า ชายองจิน สูญเสียเพื่อนสนิทของเธอไปจากเหตุการณ์ที่แสนสะเทือนใจเมื่อ 19 ปีก่อน และเหตุการณ์นี้ยังคงส่งผลต่อเธอจนถึงปัจจุบัน ภาพที่ปล่อยออกมานี้มีความเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอดีต และสร้างความสงสัยให้กับผู้ชมว่าเกิดอะไรที่ทิ้งร่องรอยเอาไว้กับนักสืบคนนี้

“ในตอนแรกของซีรีส์ Nobody Knows เรื่องราวจะติดตามว่าเกิดอะไรขึ้นกับ ชายองจิน เมื่อ 19 ปีก่อน และจะแสดงให้เห็นว่าเหตุใดเธอถึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากการเข้าร่วมทีมตำรวจ และจะมีเหตุการณ์ที่สำคัญมากเกิดขึ้นในเรื่อง คิมแซรนสามารถที่จะถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม”

Nobody Knows มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 2 มีนาคม เวลา 21.40 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง SBS สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก