คิมแรวอน และ ชินเซคยอง อยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำในละครเรื่องใหม่ “Black Knight”

เมื่อวันที่ 30 กันยายน HB Entertainment ต้นสังกัดของ คิมแรวอน ได้เปิดเผยว่า คิมแรวอน กำลังพิจารณารับบทพระเอกละครเรื่องใหม่อยู่

ซึ่งบทที่คิมแรวอนพิจารณานั้น มีชื่อว่า มุนซูโฮ นักธุรกิจหนุ่มผู้ประสบความสำเร็จในชีวิต เขาก้าวข้ามผ่านช่วงเวลาวัยรุ่นกลายมาเป็นคนที่เข้มแข็ง หลังจากที่เขาเรียนชั้นมัธยมปลาย เอกฟิสิกส์ ที่สหรัฐอเมริกา ต่อมาเขาก็ได้เรียนจบจากโรงเรียนแพทย์ และผันตัวมาเป็นนักธุรกิจในที่สุด แม้ว่าเขาเป็นคนตรงๆ แต่ว่าเขาก็เป็นคนตลกและมีความเป็นสุภาพบุรุษ และเป็นคนที่ทุ่มเทเมื่อไหร่ก็ตามที่เขาตกหลุมรักใครสักคน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ด้าน Namoo Actors ต้นสังกัดของ ชินเซคยอง ก็ได้ยืนยันเช่นกันว่า ชินเซคยอง กำลังพิจารณาบทนางเอกอยู่

โดยบทบาทของเธอ มีชื่อว่า จองแฮรา เธอเป็นพนักงานบริษัทเอเจนซี่ท่องเที่ยว แต่ถึงแม้ว่าเธอจะทำงานจองตั๋วให้กับนักท่องเที่ยว แต่เธอไม่เคยที่จะได้ไปต่างประเทศเลยแม้แต่ครั้งเดียว เนื่องจากมีปัญหาด้านการเงิน จองแฮรา เป็นผู้หญิงที่มองโลกในแง่ดี และมีความสดใส เธอทำทุกสิ่งทุกอย่างอย่างเต็มที่ในทุกสถานการณ์ที่เธอพบเจอ

ละคร “Black Knight” เป็นละครแนวแฟนตาซี โรแมนซ์ ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของชายผู้ยอมเสี่ยงโชคชะตาอันตรายของตัวเองเพื่อผู้หญิงที่เขารัก มีกำหนดออกอากาศธันวาคมนี้ ทางช่อง KBS

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^