คิมแรวอน – ชินเซคยอง ได้ยืนยันรับบทนำในละครเรื่องใหม่ของช่อง KBS แล้ว!

ต้นสังกัดของนักแสดงทั้งสาม ได้เผยว่า พวกเขาจะรับบทนำในละคร “Black Knight” และได้อ่านบทร่วมกันครั้งแรก เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม ที่ผ่านมา

คิมแรวอน จะรับบท มุนซูโฮ นักธุรกิจหนุ่มผู้ประสบความสำเร็จในชีวิต เขาก้าวข้ามผ่านช่วงเวลาวัยรุ่นกลายมาเป็นคนที่เข้มแข็ง หลังจากที่เขาเรียนชั้นมัธยมปลาย เอกฟิสิกส์ ที่สหรัฐอเมริกา ต่อมาเขาก็ได้เรียนจบจากโรงเรียนแพทย์ และผันตัวมาเป็นนักธุรกิจในที่สุด แม้ว่าเขาเป็นคนตรงๆ แต่ว่าเขาก็เป็นคนตลกและมีความเป็นสุภาพบุรุษ และเป็นคนที่ทุ่มเทเมื่อไหร่ก็ตามที่เขาตกหลุมรักใครสักคน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ชินเซคยอง จะรับบท จองแฮรา เธอเป็นพนักงานบริษัทเอเจนซี่ท่องเที่ยว แต่ถึงแม้ว่าเธอจะทำงานจองตั๋วให้กับนักท่องเที่ยวมาแล้วมากมาย แต่เธอไม่เคยที่จะได้ไปต่างประเทศเลยแม้แต่ครั้งเดียว เนื่องจากเธอมีภาระต้องดูแลป้า ทำให้เธอขดสนเรื่องเงินทองอยู่ตลอด จองแฮรา เป็นผู้หญิงที่มองโลกในแง่ดี และมีความสดใส เธอทำทุกสิ่งทุกอย่างอย่างเต็มที่ในทุกสถานการณ์ที่เธอพบเจอ

ละคร “Black Knight” เป็นละครแนวแฟนตาซี โรแมนซ์ ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของชายผู้ยอมเสี่ยงโชคชะตาอันตรายของตัวเองเพื่อผู้หญิงที่เขารัก มีกำหนดออกอากาศธันวาคมนี้ ทางช่อง KBS

Source (1) (2)