คอซีรีส์เกาหลีปีนี้คงต้องจัดเวลากันให้ดี เพราะว่ามีคอนเทนต์ซีรีส์ที่มีความหลากหลายและน่าสนใจไม่น้อยที่จ่อคิวออกอากาศให้ได้ชมกันในปีนี้ โดยล่าสุดได้มีรายงานเปิดเผยว่า โปรเจกต์ซีรีส์แนว Sci-Fi เรื่องใหม่ “LUCA” ได้ทาบทาม 2 นักแสดงมากฝีมือ คิมแรวอน และ อีดาฮี ให้มารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้

โดยเมื่อวันที่ 29 มกราคม ต้นสังกัดของอีดาฮี Huayi Brothers Korea ได้ยืนยันว่า นักแสดงสาวได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่อง “LUCA” ซึ่งตัวแทนต้นสังกัดเผยว่า เธอได้รับข้อเสนอบทนำและขณะนี้กำลังพิจารณาอยู่

ซึ่งก่อนหน้านี้ ต้นสังกัดของคิมแรวอน HB Entertainment ได้ออกมายืนยันเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า นักแสดงหนุ่มกำลังพิจารณารับบทนำในผลงานนี้

Image

“LUCA” ย่อมาจาก Last Universal Common Ancestor ซึ่งคอนเซ็ปต์ของซีรีส์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการกำเนิดสปีชีส์ ของ ชาร์ลส์ ดาร์วิน ซึ่งเป็นผู้นำเสนอแนวคิดซึ่งเป็นทั้งรากฐานของทฤษฎีวิวัฒนาการสมัยใหม่

โดยในซีรีส์จะเล่าเรื่องราวของ นักวิทยาศาสตร์ที่สร้างสิ่งมีชีวิตใหม่ขึ้นมาเพื่อที่จะเร่งกระบวนการวิวัฒนาการมนุษย์

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมฮงซอน ผู้อยู่เบื้องหลังการผลิตซีรีส์ดังอย่าง Voice และ The Guest ร่วมกับ นักเขียนบทชอนซองอิล จากซีรีส์ Dear Judge และ Slave Hunters เบื้องต้นขณะนี้กำลังพิจารณาออกอากาศทางช่อง tvN หรือ OCN ซึ่งคาดว่าจะได้ชมกันในช่วงครึ่งปีหลังนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^