tvN เตรียมเดินหน้าการผลิตโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ ‘LUCA’ ซึ่งได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า คิมแรวอน และ อีดาฮี จะรับบทนำในผลงานนี้

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวที่อ้างอิงเนื้อหาจากทฤษฎีวิวัฒนาการของ ชาร์ล ดาร์วิน นักวิทยาศาสตร์ที่ได้อธิบายแนวคิดวิวัฒนาการของสิ่งมีชีวิตที่ถูกกำหนดโดยธรรมชาติ ซึ่งจะเป็นฝีมือของ ผู้กำกับคิมฮงซอน ผู้อยู่เบื้องหลังการทำงานสร้างสรรค์ในซีรีส์ Voice , The Guest และ นักเขียนบทชอนซองอิล ที่เคยผ่านฝีมือการเขียนบทภาพยนตร์ดัง The Pirates ซีรีส์ 7th Grade Civil Servant , The Package และ Your Honor

โดย คิมแรวอน จะรับบท จีโอ ชายผู้เงียบขรึม ที่มีความลับและความแข็งแกร่งที่แตกต่างจากคนธรรมดาทั่วไป และเขาพยายามหาคำตอบว่าเขาเป็นใครมาจากไหน และ อีดาฮี จะรับบท นักสืบสาว กูรึม ที่ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปหลังจากได้พบ จีโอ

เนื่องจากโครงเรื่องนี้ถือเป็นความแปลกใหม่ในวงการซีรีส์เกาหลี และด้วยทีมโปรดักชั่น และ นักแสดงนำที่มีชื่อเสียง ทำให้ผู้ชมต่างตื่นเต้นว่า LUCA จะนำเสนอเรื่องราวออกมาในรูปแบบใด

김래원X이다희, '루카' 캐스팅 확정…유전학 소재 장르의 신세계 연다

LUCA จะเป็นผลงานคัมแบคของ คิมแรวอน ในรอบ 2 ปี หลังจากผลงานล่าสุด Black Knight (KBS,2018) ซึ่ง คิมแรวอน เผยความรู้สึกถึงการเข้าร่วมโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องนี้ ว่า

“ผมรู้สึกตื่นเต้นเพราะว่าเป็นเวลาสักพักแล้วที่ผมไม่ได้ถ่ายทำผลงานอะไร ซึ่งตัวบทของเรื่องนี้มีความน่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อเลยครับ และการที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับและนักเขียนบทที่มีชื่อเสียงก็น่าตื่นเต้นเช่นเดียวกัน ด้วยงานเขียนเชิงสร้างสรรค์ของนักเขียนบท รวมกับ การถ่ายทอดอย่างละเอียดอ่อนของผู้กำกับ ผมคิดว่าจะสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมได้จริงๆ และ ผมอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร และผมหวังว่าผู้ชมจะตื่นเต้นกับผลงานซีรีส์เรื่องนี้”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ด้าน อีดาฮี ที่ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟนๆ ผ่านผลงานซีรีส์ที่มีมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Beauty Inside และ Search : WWW ได้เผยความรู้สึกถึงการมารับบทนำในเรื่องนี้ ว่า

“หลังจากผลงานซีรีส์ ‘Search: WWW’ ฉันอยากที่จะเจอซีรีส์ดีๆที่ทำงาน ฉะนั้นฉันรู้สึกตื่นเต้นเมื่อได้ยินเกี่ยวกับ LUCA ค่ะ เรื่องนี้ได้ทั้งผู้กำกับ นักเขียนบท และ นักแสดงที่ยอดเยี่ยม ฉะนั้นฉันจึงรอคอยที่จะทำงานร่วมกับพวกเขาค่ะ ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่จะได้ร่วมงานกับรุ่นพี่เหล่านี้ที่ฉันอยากจะร่วมงานด้วยสักครั้งค่ะ”

ด้านทีมผู้ผลิตของซีรีส์ LUCA ได้เผยถึงการเตรียมตัวสำหรับสร้างสรรค์แนวซีรีส์ที่แปลกใหม่นี้ ว่า

“ผู้ชมสามารถคาดหวังการถือกำเนิดแนวใหม่ที่แตกต่าง เนื่องจากเรามีนักแสดง และ ทีมผู้ผลิตหลายคนที่ยอดเยี่ยมมาทำงานนี้ ฉะนั้นคุณสามารถคาดหวังว่าผลงานนี้จะออกมายอดเยี่ยม”

LUCA วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^