kornews

คิมมยองซู (แอล Infinite) – ควอนนารา เผยเหตุผลที่ตัดสินใจเลือกรับบทนำในซีรีส์ Secret Royal Inspector

16/12/2020 - โชว์มีเดอะซีรีส์

kim myung soo kwon na ra

Secret Royal Inspector (Royal Secret Agent) เป็นซีรีส์แนวย้อนยุคเรื่องใหม่ที่กำลังจะออกอากาศส่งท้ายปีนี้ ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ผู้ตรวจราชการลับ ในราชวงศ์โชซอนที่เป็นตำแหน่งที่ถูกตั้งขึ้นมาพิเศษเพื่อเป็นหูเป็นตาให้กับกษัตริย์และเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชน ผู้ตรวจการจะถูกส่งตัวไปยังพื้นที่ต่างจังหวัดที่ห่างไกลเพื่อรับฟังเรื่องราวของประชาชนและเฝ้าระวังการทุจริต แต่พวกเขาไม่สามารถเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของตัวเองได้

Secret Royal Inspecto

คิมมยองซู หรือ แอล Infinite จะรับบทเป็น ซองอีกยอม เจ้าหน้าที่สาธารณะของสำนักงานที่ปรึกษาพิเศษ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ตรวจราชการลับ โดยมี ควอนนารา รับบทนำร่วม สวมบทบาท ดาโม หญิงสาวที่ทำงานให้กับราชสำนักโชซอน เป็นสายลับในฐานะกีแซง (หญิงสาวที่ได้รับการฝึกฝนด้านดนตรีและศิลปะ) ที่ชื่อ ฮงดาอิน

แอล ได้อธิบายถึงตัวละครของเขาว่า “ซองอีกยอม ภายนอกจะดูเป็นคนเจ้าเล่ห์ ที่ดูร่าเริงแจ่มใสอยู่เสมอ แต่แท้จริงแล้วเขากลับเป็นคนที่เก็บความลับคนอื่นๆเอาไว้มากมาย” โดย แอล ยังกล่าวถึงเหตุผลที่เขาตัดสินใจรับบทซองอีกยอมว่า “ผมถูกดึงดูดโดยพรสวรรค์ที่หลากหลายของเขาครับ”

Secret Royal Inspecto 1
ซองอีกยอม รับบทโดย แอล Infinite

จากนั้นแอลยังได้แบ่งปันความคิดของเขาเกี่ยวกับจุดแข็งของซีรีส์เรื่องนี้ไว้ว่า “ซีรีส์เรื่องนี้จุดแข็งคือเรื่องราวจะมีการพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ และมีฉากที่ตลกขบขันและเรื่องราวระหว่างตัวละครที่น่าติดตามแทรกอยู่ด้วยครับ”

แอล ยังคงเปิดเผยถึงสิ่งที่เขาคิดว่าเป็นประเด็นสำคัญของซีรีส์เรื่องนี้ โดยกล่าวว่า “ผมคิดว่าความสนุกในการรับชมตัวละครแต่ละตัวเป็นจุดสำคัญของซีรีส์ ดังนั้นผมจึงหวังว่าผู้ชมจะให้ความสำคัญกับตัวละครแต่ละตัวด้วย ผมจะรู้สึกขอบคุณมากถ้าหากทุกคนมอบความรักมากมายให้กับซองอีกยอมผู้ตรวจการลับครับ”

Secret Royal Inspecto 2

ทางด้าน ควอนนารา เธอได้แนะนำตัวละครของเธอ ฮงดาอิน โดยอธิบายถึงความคล้ายคลึงกันระหว่างตัวละครกับตัวเธอ เธอกล่าวว่า “ฮงดาอินเป็นคนที่ร่าเริงและขี้เล่น แต่เธอจะจริงจังขึ้นมาทันทีเมื่อเกิดสถานการณ์คับขัน ซึ่งนั่นมันคล้ายกับฉันเลยค่ะ”

เธอกล่าวต่อว่า “ฮงแดอินเป็นบุคคลที่มีความสามารถมาก แถมยังดึงดูดผู้คนด้วยความจริงใจ และความซื่อสัตย์ที่บริสุทธิ์ของเธอ นอกจากนี้เธอยังมีด้านที่บริสุทธิ์เหมือนกับเด็กๆอยู่ด้วยเมื่อเธออยู่กับสมาชิกคนอื่น ๆ ในทีมตรวจสอบราชวงศ์ ฉันคิดว่ามันเจ๋งมากเลยที่เธอไม่เคยลังเลและมักจะพยายามต่อไปเสมอ เพื่อให้เป้าหมายบรรลุ”

Secret Royal Inspecto 3
ดาโม / ฮงดาอิน รับบทโดย ควอนนารา

ควอนนารา กล่าวว่า พลังแห่งเบื้องหลังความยุติธรรมที่เป็นแก่นหลักของเรื่องนี้ เป็นเหตุผลที่ทำให้เธอถูกซีรีส์เรื่องนี้ดึงดูดและรับเล่น เธอกล่าวเสริมว่า “ในขณะที่อ่านบทฉันเริ่มคาดการณ์ตอนต่อไปว่าฮงแดอินและทีมตรวจสอบราชวงศ์จะเข้ามาในสถานการณ์แบบไหน รวมไปถึงวิธีที่พวกเขาจะสร้างความสบายใจให้กับผู้อื่นด้วย

Secret Royal Inspecto 5

รอติดตามชม Secret Royal Inspector หรือ Royal Secret Agent เริ่มตอนแรกในวันที่ 21 ธันวาคมนี้ ทางช่อง KBS และสามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ระบบสตรีมมิ่ง iQIYI

Secret Royal Inspecto 6

บทความที่เกี่ยวข้อง

ปักหมุดรอ ‘แอล Infinite-ควอนนารา’ ปฏิบัติภารกิจลับ ในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ Secret Royal Inspector

เรื่องย่อซีรีส์ : Royal Secret Agent | Secret Royal Inspector (2020)

ส่องภาพพรีเดบิวต์จนถึงปัจจุบัน ของ ‘ควอนนารา’ หัวหน้าโอ แห่ง Itaewon Class น่ารักมาตั้งนานแล้ว!

แอล Infinite – ควอนนารา นำทีมนักแสดงอ่านบทซีรีส์ย้อนยุค Secret Royal Inspector ร่วมกันครั้งแรก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก