kornews

คิมมยองซู (แอล Infinite) – ควอนนารา เผยเหตุผลที่ตัดสินใจเลือกรับบทนำในซีรีส์ Secret Royal Inspector

16/12/2020 - โชว์มีเดอะซีรีส์
Secret Royal Inspector (Royal Secret Agent) เป็นซีรีส์แนวย้อนยุคเรื่องใหม่ที่กำลังจะออกอากาศส่งท้ายปีนี้ ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ผู้ตรวจราชการลับ ในราชวงศ์โชซอนที่เป็นตำแหน่งที่ถูกตั้งขึ้นมาพิเศษเพื่อเป็นหูเป็นตาให้กับกษัตริย์และเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชน ผู้ตรวจการจะถูกส่งตัวไปยังพื้นที่ต่างจังหวัดที่ห่างไกลเพื่อรับฟังเรื่องราวของประชาชนและเฝ้าระวังการทุจริต แต่พวกเขาไม่สามารถเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของตัวเองได้

คิมมยองซู หรือ แอล Infinite จะรับบทเป็น ซองอีกยอม เจ้าหน้าที่สาธารณะของสำนักงานที่ปรึกษาพิเศษ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ตรวจราชการลับ โดยมี ควอนนารา รับบทนำร่วม สวมบทบาท ดาโม หญิงสาวที่ทำงานให้กับราชสำนักโชซอน เป็นสายลับในฐานะกีแซง (หญิงสาวที่ได้รับการฝึกฝนด้านดนตรีและศิลปะ) ที่ชื่อ ฮงดาอิน

แอล ได้อธิบายถึงตัวละครของเขาว่า “ซองอีกยอม ภายนอกจะดูเป็นคนเจ้าเล่ห์ ที่ดูร่าเริงแจ่มใสอยู่เสมอ แต่แท้จริงแล้วเขากลับเป็นคนที่เก็บความลับคนอื่นๆเอาไว้มากมาย” โดย แอล ยังกล่าวถึงเหตุผลที่เขาตัดสินใจรับบทซองอีกยอมว่า “ผมถูกดึงดูดโดยพรสวรรค์ที่หลากหลายของเขาครับ”

ซองอีกยอม รับบทโดย แอล Infinite

จากนั้นแอลยังได้แบ่งปันความคิดของเขาเกี่ยวกับจุดแข็งของซีรีส์เรื่องนี้ไว้ว่า “ซีรีส์เรื่องนี้จุดแข็งคือเรื่องราวจะมีการพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ และมีฉากที่ตลกขบขันและเรื่องราวระหว่างตัวละครที่น่าติดตามแทรกอยู่ด้วยครับ”

แอล ยังคงเปิดเผยถึงสิ่งที่เขาคิดว่าเป็นประเด็นสำคัญของซีรีส์เรื่องนี้ โดยกล่าวว่า “ผมคิดว่าความสนุกในการรับชมตัวละครแต่ละตัวเป็นจุดสำคัญของซีรีส์ ดังนั้นผมจึงหวังว่าผู้ชมจะให้ความสำคัญกับตัวละครแต่ละตัวด้วย ผมจะรู้สึกขอบคุณมากถ้าหากทุกคนมอบความรักมากมายให้กับซองอีกยอมผู้ตรวจการลับครับ”

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ทางด้าน ควอนนารา เธอได้แนะนำตัวละครของเธอ ฮงดาอิน โดยอธิบายถึงความคล้ายคลึงกันระหว่างตัวละครกับตัวเธอ เธอกล่าวว่า “ฮงดาอินเป็นคนที่ร่าเริงและขี้เล่น แต่เธอจะจริงจังขึ้นมาทันทีเมื่อเกิดสถานการณ์คับขัน ซึ่งนั่นมันคล้ายกับฉันเลยค่ะ”

เธอกล่าวต่อว่า “ฮงแดอินเป็นบุคคลที่มีความสามารถมาก แถมยังดึงดูดผู้คนด้วยความจริงใจ และความซื่อสัตย์ที่บริสุทธิ์ของเธอ นอกจากนี้เธอยังมีด้านที่บริสุทธิ์เหมือนกับเด็กๆอยู่ด้วยเมื่อเธออยู่กับสมาชิกคนอื่น ๆ ในทีมตรวจสอบราชวงศ์ ฉันคิดว่ามันเจ๋งมากเลยที่เธอไม่เคยลังเลและมักจะพยายามต่อไปเสมอ เพื่อให้เป้าหมายบรรลุ”

ดาโม / ฮงดาอิน รับบทโดย ควอนนารา

ควอนนารา กล่าวว่า พลังแห่งเบื้องหลังความยุติธรรมที่เป็นแก่นหลักของเรื่องนี้ เป็นเหตุผลที่ทำให้เธอถูกซีรีส์เรื่องนี้ดึงดูดและรับเล่น เธอกล่าวเสริมว่า “ในขณะที่อ่านบทฉันเริ่มคาดการณ์ตอนต่อไปว่าฮงแดอินและทีมตรวจสอบราชวงศ์จะเข้ามาในสถานการณ์แบบไหน รวมไปถึงวิธีที่พวกเขาจะสร้างความสบายใจให้กับผู้อื่นด้วย

รอติดตามชม Secret Royal Inspector หรือ Royal Secret Agent เริ่มตอนแรกในวันที่ 21 ธันวาคมนี้ ทางช่อง KBS และสามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ระบบสตรีมมิ่ง iQIYI

บทความที่เกี่ยวข้อง

ปักหมุดรอ ‘แอล Infinite-ควอนนารา’ ปฏิบัติภารกิจลับ ในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ Secret Royal Inspector

เรื่องย่อซีรีส์ : Royal Secret Agent | Secret Royal Inspector (2020)

ส่องภาพพรีเดบิวต์จนถึงปัจจุบัน ของ ‘ควอนนารา’ หัวหน้าโอ แห่ง Itaewon Class น่ารักมาตั้งนานแล้ว!

แอล Infinite – ควอนนารา นำทีมนักแสดงอ่านบทซีรีส์ย้อนยุค Secret Royal Inspector ร่วมกันครั้งแรก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก