คิมมินซอก ได้เซอร์ไพรส์พิธีกรและเชฟ เมื่อเขาเผยว่า ตู้เย็นของเขา เป็นของขวัญที่ได้จากรุ่นพี่นักแสดง ซงจุงกิ

พิธีกรถามเขาว่า “ทำไมเขาถึงให้ของขวัญคุณเป็นตู้เย็นล่ะ?” คิมมินซอก ตอบว่า เขาย้ายจากอพาร์ตเมนต์มาที่พักใหม่ หลังจากที่เขาได้รับค่าตัวแสดงจากละคร “Descendants of the Sun” และ ซงจุงกิ จึงให้ของขวัญเนื่องในโอกาสขึ้นบ้านใหม่เป็นตู้เย็น

“เครื่องซักผ้าในบ้านของผม เป็นของขวัญที่ได้จาก ซงฮเยคโย ด้วยครับ”

หนึ่งในเชฟในรายการแนะนำให้คิมมินซอกเก็บรักษาของขวัญนี้ไว้ให้ดีตลอดชีวิต คิมมินซอก ตอบว่า “ผมจะส่งต่อรุ่นสู่รุ่นเลยครับ”

พิธีกร อันจองฮวาน พูดล้อเล่นว่า “ผมสงสัยว่าทำไมพวกเขาถึงให้ของขวัญเหล่านี้กับคุณ คุณเป็นพยานรู้เห็นว่าเขาเดทกันใช่ไหม?”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

พิธีกรยังล้อคิมมินซอก ล้อคิมมินซอกถึงรอยบนตู้เย็น ซึ่งคิมมินซอกอธิบายว่า “ผมอยู่กับอีดาวิดครับ” พร้อมฝากบอกซงจุงกิ ว่า “ผมไม่ได้เป็นคนทำนะครับพี่”

คิมมินซอก ยังพูดถึงช่วงเวลาที่เขาเคยทำงานพาร์ทไทม์เป็นเชฟ เขาเผยว่า “ผมเริ่มจากการส่งซาซิมิ และหลังจากนั้นก็เริ่มทำงานในครัวครับ ผมยังเลือกเรียนเอกศิลปะการทำอาหารตอนเรียนมหาวิทยาลัย และยังได้รับใบรับรองการทำอาหาร เกาหลี อาหารตะวันตก และอาหารญี่ปุ่นด้วยครับ”

ซงจุงกิ ซงฮเยคโย และ คิมมินซอก เคยร่วมงานกันในละคร “Descendants of the Sun” ช่อง KBS เมื่อปี 2016

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^