2 นักแสดงไฟแรง คิมมินแจ – พัคอึนบิน ที่มีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามในช่วงนี้ให้ได้หายคิดถึง ไม่ทันไรก็มีรายงานข่าวออกมาว่า ทั้งสองกำลังพิจารณาผลงานชิ้นต่อไป รับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง SBS ที่มีชื่อว่า “Do You Like Brahms?” (브람스를 좋아하세요)

ภายหลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมา ด้านต้นสังกัดของคิมมินแจ YAMYAM Entertainment  และต้นสังกัดของพัคอึนบิน Namoo Actors ได้ออกมาชี้แจงว่าพวกเขากำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนอบทซีรีส์เรื่องนี้อยู่ ซึ่งยังไม่มีการยืนยันการรับบทนำแต่อย่างใด

ซีรีส์เรื่องนี้จะเกี่ยวข้องกับเด็กนักเรียนในโรงเรียนดนตรีที่มีชื่อเสียง และชีวิตของผู้คนที่นั่น โดยจะเล่าผ่านเรื่องราวของเด็กนักเรียนที่ผ่านประสบการณ์ การเรียน การฝึกซ้อม ทำการแสดง และการแข่งขันตั้งแต่อายุยังน้อยโดยที่อยู่ในครอบของพ่อแม่และครูตลอดเวลา

คิมมินแจ พิจารณารับบท นักเปียโนพัคจุนยอง เขาเริ่มเรียนเปียโนตั้งแต่อายุเพียง 6 ปี และเคยผ่านการชนะการแข่งขันในระดับประเทศ ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่การแข่งขันในระดับโลก

พัคอึนบิน พิจารณารับบท แชซงอา นักเรียนเอกไวโอลีน หลังจากที่เธอเคยจบการศึกษาเอกบริหารธุรกิจ เธอได้ตัดสินใจกลับเข้าเรียนมหาวิทยาลัยเดิมอีกครั้งเพื่อที่จะเรียนในโรงเรียนดนตรี ภายหลังจากที่พยายามมาถึง 4 ครั้ง และเธอมีอายุมากกว่าเพื่อนร่วมชั้นถึง 7 ปี

คิมมินแจ พัคอึนบิน
คิมมินแจ – พัคอึนบิน

ขณะนี้ คิมมินแจ กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์แนวการแพทย์ Dr. Romantic 2 ทางช่อง SBS ส่วนทางด้าน พัคอึนบิน เพิ่งมีผลงานล่าสุด ซีรีส์แนวกีฬา Hot Stove League ช่อง SBS ที่เพิ่งลาจอไปได้ไม่นาน

Flower  

“Do You Like Brahms?” จะเป็นผลงานของผู้กำกับโจยองมิน และ นักเขียนบทรยูโบรี ที่เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ในละครสั้น Everything and Nothing ซึ่งซีรีส์ใหม่เรื่องนี้วางแผนที่จะออกอากาศในช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^