kornews

คิมมินแจ – พัคอึนบิน พิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ช่อง SBS

17/02/2020 - korseries


2 นักแสดงไฟแรง คิมมินแจ – พัคอึนบิน ที่มีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามในช่วงนี้ให้ได้หายคิดถึง ไม่ทันไรก็มีรายงานข่าวออกมาว่า ทั้งสองกำลังพิจารณาผลงานชิ้นต่อไป รับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง SBS ที่มีชื่อว่า “Do You Like Brahms?” (브람스를 좋아하세요)

ภายหลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมา ด้านต้นสังกัดของคิมมินแจ YAMYAM Entertainment  และต้นสังกัดของพัคอึนบิน Namoo Actors ได้ออกมาชี้แจงว่าพวกเขากำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนอบทซีรีส์เรื่องนี้อยู่ ซึ่งยังไม่มีการยืนยันการรับบทนำแต่อย่างใด

ซีรีส์เรื่องนี้จะเกี่ยวข้องกับเด็กนักเรียนในโรงเรียนดนตรีที่มีชื่อเสียง และชีวิตของผู้คนที่นั่น โดยจะเล่าผ่านเรื่องราวของเด็กนักเรียนที่ผ่านประสบการณ์ การเรียน การฝึกซ้อม ทำการแสดง และการแข่งขันตั้งแต่อายุยังน้อยโดยที่อยู่ในครอบของพ่อแม่และครูตลอดเวลา

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

คิมมินแจ พิจารณารับบท นักเปียโนพัคจุนยอง เขาเริ่มเรียนเปียโนตั้งแต่อายุเพียง 6 ปี และเคยผ่านการชนะการแข่งขันในระดับประเทศ ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่การแข่งขันในระดับโลก

พัคอึนบิน พิจารณารับบท แชซงอา นักเรียนเอกไวโอลีน หลังจากที่เธอเคยจบการศึกษาเอกบริหารธุรกิจ เธอได้ตัดสินใจกลับเข้าเรียนมหาวิทยาลัยเดิมอีกครั้งเพื่อที่จะเรียนในโรงเรียนดนตรี ภายหลังจากที่พยายามมาถึง 4 ครั้ง และเธอมีอายุมากกว่าเพื่อนร่วมชั้นถึง 7 ปี

คิมมินแจ พัคอึนบิน
คิมมินแจ – พัคอึนบิน

ขณะนี้ คิมมินแจ กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์แนวการแพทย์ Dr. Romantic 2 ทางช่อง SBS ส่วนทางด้าน พัคอึนบิน เพิ่งมีผลงานล่าสุด ซีรีส์แนวกีฬา Hot Stove League ช่อง SBS ที่เพิ่งลาจอไปได้ไม่นาน

“Do You Like Brahms?” จะเป็นผลงานของผู้กำกับโจยองมิน และ นักเขียนบทรยูโบรี ที่เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ในละครสั้น Everything and Nothing ซึ่งซีรีส์ใหม่เรื่องนี้วางแผนที่จะออกอากาศในช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก