หลังจากที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จากบทบาทล่าสุด คังชินแจ ในซีรีส์ The King : Eternal Monarch ล่าสุด นักแสดงหนุ่ม คิมคยองนัม ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์แนวย้อนยุคเรื่องใหม่ ที่มีชื่อว่า ‘Red Cuff of the Sleeve’ (옷소매 붉은 끝동) ร่วมกับ นักแสดงสาว พัคฮเยซู

ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นซีรีส์แนวย้อนยุค ที่เล่าเรื่องราวของมารดาผู้ให้กำเนิดองค์รัชทายาทมุนฮโย ซึ่งเริ่มต้นด้วยการเป็นนางใน ก่อนที่จะขึ้นนั่งตำแหน่งสนมเอกแห่งโชซอน ซึ่งในซีรีส์จะถ่ายทอดชีวิตอันพลิกผันของหญิงสามัญชนที่ได้กลายเป็นมารดาขององค์รัชทายาท

คิมคยองนัม พิจารณารับบท จองโจ องค์รัชทายาทที่กำลังจะขึ้นนั่งบัลลังก์ในฐานะพระโอรสขององค์ชายซาโดผู้ล่วงลับ พระองค์เป็นคนท่ีภายนอกดูสมบูรณ์แบบโดยพยายามที่จะกลายเป็นผู้สืบทอดในอุดมคติตามรอยพระเจ้ายองโจ ผู้เป็นพระอัยกา(ปู่) แต่ภายในของพระองค์ ยังคงสะเทือนใจกับการจากไปของพระบิดา อย่างไรก็ตามชีวิตของพระองค์ยากในการรักษาความสมบูรณ์แบบ เมื่อได้พบกับ ซองด็อกอิม (พระสนมอึยบิน)

ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่า พัคฮเยซู กำลังพิจารณารับบท ซองด็อกอิม ซึ่งเป็นตัวละครหลักของเรื่อง

Flower  

Red Cuff of the Sleeve จะเป็นผลงานของ นักเขียนจองแฮริ ที่เคยเขียนบทซีรีส์ The Emperor: Owner of the Mask โดยจะร่วมงานกับ ผู้กำกับจองจีอิน จากซีรีส์ ‘Radiant Office’ วางแผนออกอากาศในปี 2021 ทางช่อง MBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Sources (1) (2)