kornews

คิมคังฮุน เซ็นสัญญากับ Awesome ENT เป็นต้นสังกัดแรกในชีวิตนักแสดง หลังเดบิวต์มา 9 ปี

09/02/2022 - korseries

kim kang hoon cover

นักแสดงเด็กมากความสามารถ คิมคังฮุน เซ็นสัญญากับ Awesome ENT เป็นต้นสังกัดแรกในชีวิตการเป็นนักแสดง หลังจากที่ทำงานในวงการโดยไม่มีต้นสังกัด มาเป็นเวลา 9 ปีนับตั้งแต่เดบิวต์

โดย ตัวแทนจาก Awesome ENT ได้แจ้งข่าวผ่านสื่ออย่างเป็นทางการในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ว่า “เรามีความสุขที่จะได้แบ่งปันข่าวการเริ่มต้นใหม่ของ คิมคังฮุน เราจะทำอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุนเขาให้สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสนุกสนานและมีความสุข เราขอให้ทุกท่านเฝ้ามองดูการเติบโตของนักแสดง คิมคังฮุน ด้วยความรักและความสนใจอันอบอุ่น”

kim kang hoon

Awesome ENT เป็นบริษัทจัดการดูแลกิจกรรมต่าง ๆ ของนักแสดง ซึ่งปัจจุบันดูแลการทำกิจกรรมของนักแสดงจำนวนมากมาย อาทิ พัคซอจุน ฮันจีฮเย อีฮยอนอู คิมยูจอง ยูรา คิมโดวาน ยังฮเยจี แบฮยอนซอง ซนซังยอน

awesome ent artists

คิมคังฮุน เดบิวต์ตั้งแต่ปี 2013 ก่อนที่จะร่วมแสดงในซีรีส์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Mr.Sunshine , When The Camellia Blooms , Start-Up , Mr.Queen , Mouse ฯลฯ

kim kang hoon racket boys

เมื่อปีที่ผ่านมา คิมคังฮุน ได้สร้างความประทับใจผ่านบทนำในซีรีส์ Racket Boys ทางช่อง SBS โดยขณะนี้เขากำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ Dr.Park’s Clinic ทาง TVing และ กำลังจะมีผลงานชิ้นใหม่ ในซีรีส์ The Youngest Son of Chaebol Family ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก