kornews

คิมคังฮุน เซ็นสัญญากับ Awesome ENT เป็นต้นสังกัดแรกในชีวิตนักแสดง หลังเดบิวต์มา 9 ปี

09/02/2022 - korseries


นักแสดงเด็กมากความสามารถ คิมคังฮุน เซ็นสัญญากับ Awesome ENT เป็นต้นสังกัดแรกในชีวิตการเป็นนักแสดง หลังจากที่ทำงานในวงการโดยไม่มีต้นสังกัด มาเป็นเวลา 9 ปีนับตั้งแต่เดบิวต์

โดย ตัวแทนจาก Awesome ENT ได้แจ้งข่าวผ่านสื่ออย่างเป็นทางการในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ว่า “เรามีความสุขที่จะได้แบ่งปันข่าวการเริ่มต้นใหม่ของ คิมคังฮุน เราจะทำอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุนเขาให้สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสนุกสนานและมีความสุข เราขอให้ทุกท่านเฝ้ามองดูการเติบโตของนักแสดง คิมคังฮุน ด้วยความรักและความสนใจอันอบอุ่น”

Awesome ENT เป็นบริษัทจัดการดูแลกิจกรรมต่าง ๆ ของนักแสดง ซึ่งปัจจุบันดูแลการทำกิจกรรมของนักแสดงจำนวนมากมาย อาทิ พัคซอจุน ฮันจีฮเย อีฮยอนอู คิมยูจอง ยูรา คิมโดวาน ยังฮเยจี แบฮยอนซอง ซนซังยอน

ADVERTISEMENT

คิมคังฮุน เดบิวต์ตั้งแต่ปี 2013 ก่อนที่จะร่วมแสดงในซีรีส์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Mr.Sunshine , When The Camellia Blooms , Start-Up , Mr.Queen , Mouse ฯลฯ

เมื่อปีที่ผ่านมา คิมคังฮุน ได้สร้างความประทับใจผ่านบทนำในซีรีส์ Racket Boys ทางช่อง SBS โดยขณะนี้เขากำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ Dr.Park’s Clinic ทาง TVing และ กำลังจะมีผลงานชิ้นใหม่ ในซีรีส์ The Youngest Son of Chaebol Family ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก