เขาเผยว่า “1 ปี 9 เดือนเป็นได้ทั้งช่วงเวลาที่สั้นหรือช่วงเวลาที่ยาวนาน มันเป็นช่วงเวลาแห่งการเรียนรู้และเติบโตสำหรับผมครับ ระหว่างที่ผมปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผมรู้สึกหลายๆอย่างจากการที่ได้เห็นเจ้าหน้าที่ทำงานจริงๆ ผมจะพยายามเป็นคนที่ดีขึ้นเพื่อที่จะช่วยสังคมมากขึ้นหลังจากที่ผมปลดประจำการครับ”
 ±â»çÀÇ 0¹ø° À̹ÌÁö
▲JYJ 김준수(사진=고아라 기자 iknow@)(사진=뉴시스)▲김준수 전역(사진=고아라 기자 iknow@)
คิมจุนซู ยังได้เผยถึงหนึ่งในประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุดระหว่างที่เขาปฏิบัติหน้าที่ ว่า “ผมได้ขึ้นแสดงในวันตำรวจ และประธานาธิบดีมุนแจอินได้ให้กำลังใจผมครับ มันไม่ใช่สิ่งที่จะเกิดขึ้นบ่อยในเมื่ออยู่ในกรม ผมจึงคิดว่านั่นเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับผมครับ”
นอกจากนี้ คิมจุนซู ยังได้เผยถึงแพลนในอนาคตว่า “ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ผมวางแผนที่จะทักทายแฟนๆบนเวทีครับ” และเมื่อถูกถามถึงเพื่อนสมาชิกวง JYJ เขาตอบว่า “พอผมออกมา พวกเขาได้ส่งข้อความมาแสดงความยินดีกับผมครับ ผมคิดว่าพวกเราคงจะได้รวมตัวกันเร็วๆนี้ และ พูดคุยกันถึงอนาคตของวงกันด้วยครับ”

คิมจุนซู เป็นสมาชิกคนสุดท้ายของวง JYJ หลังจากที่ คิมแจจุง และ พัคยูชอน ปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับกิจกรรมแรกที่เขาจะทำอย่างเป็นทางการหลังจากปลดประจำการ คือ งานแฟนไซน์ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ และนอกจากนี้ เขายังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทในละครเวทีเรื่องใหม่ “Elisabeth” อีกด้วย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 씨제스 엔터테인먼트 l CJeS (@cjes.tagram) on

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^