kornews

คิมจองฮยอน ตัดสินใจถอนตัวจากบทพระเอกละคร “Time” กลางอากาศ เนื่องจากปัญหาสุขภาพ

26/08/2018 - korseries

kim jung hyun time mbc

คิมจองฮยอน ตัดสินใจถอนตัวจากละคร “Time” กลางอากาศ เนื่องจากปัญหาสุขภาพ

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม O& Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม คิมจองฮยอน ได้เผยว่า “นักแสดงหนุ่ม คิมจองฮยอน จำเป็นต้องถอนตัวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เนื่องจากปัญหาสุขภาพ จนถึงตอนนี้ คิมจองฮยอน ได้ถ่ายทำไปพร้อมๆกับการเข้ารับการรักษาซึ่งเขามีความมุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งที่จะไม่ให้ละครเกิดปัญหา ทางทีมโปรดักชั่นก็ได้บรรลุข้อตกลงตามความมุ่งมั่นของเขาอย่างเต็มที่เท่าที่จะทำได้ และทำอย่างดีที่สุดเพื่อที่เขาจะสามารถถ่ายทำละครเรื่องนี้ได้พร้อมๆกับการปรับเปลี่ยนตารางเวลาเพื่อเข้ารับการรักษาไปพร้อมๆกับการถ่ายทำ

อย่างไรก็ตาม จากการวินิจฉัยล่าสุดของแพทย์ได้ระบุว่าเขาต้องการการหยุดพักผ่อนทั้งทางจิตใจและร่างกาย จึงได้มีการพูดคุยกับทางทีมโปรดักชั่น และได้ตัดสินใจถอนตัวจากละครเรื่องนี้ในที่สุด

นักแสดงหนุ่มรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่เขาได้สร้างปัญหาอย่างไม่ได้ตั้งใจให้กับผู้ชมที่รักละคร ‘Time’ ทีมโปรดักชั่น รวมถึงนักแสดงท่านอื่นๆด้วย เขาจะมุ่งเข้ารับการรักษา พักฟื้นร่างกายและจิตใจ และทำอย่างเต็มที่เพื่อที่จะแสดงให้ทุกคนได้เห็นด้านที่ดีกว่าเดิมในอนาคต”

kim jung hyun time still 1
ภาพ คิมจองฮยอน จากในซีรีส์ Times

ทางต้นสังกัดได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางโทรศัพท์กับสื่อว่า “ขณะนี้เขากำลังประสบปัญหาการกินและการนอนที่ผิดปกติ”

ทีมโปรดักชั่นของละครเรื่องนี้ ได้เผยว่า “เขาพยายามอย่างเต็มที่ที่สุดสำหรับการถ่ายทำที่เหลือของเขา เขาได้ถ่ายทอดตัวละครออกมาได้อย่างดีด้วยความรักในการแสดงของเขารวมถึงการตีความละครได้อย่างน่าทึ่ง เราหวังว่าเขาจะฟื้นตัวโดยเร็วและเราจะสามารถพบเขาอีกครั้งตอนที่เขามีอาการที่ดีแล้ว”

ตามรายงานเบื้องต้นได้ระบุว่าบทละครจะถูกทำการแก้ไขแทนที่จะหานักแสดงใหม่มาแทน เพื่อที่จะป้องกันการสปอยล์เนื้อเรื่อง ทางทีมงานตัดสินใจที่จะไม่เปิดเผยช่วงเวลาที่แน่ชัดในการออกจากละครเรื่องนี้ของเขา

ก่อนหน้านี้ได้มีประเด็นดราม่าถึงการแสดงออกของนักแสดงหนุ่มที่ไม่เหมาะสมกลางงานแถลงข่าวเปิดตัวละคร ซึ่งทางต้นสังกัดของคิมจองฮยอนได้ออกมาขอโทษ โดยชี้แจงว่าการแสดงออกเช่นนั้นในงานแถลงข่าวมากจากการที่นักแสดงหนุ่มทุ่มเทกับบทบาทมากจนควบคุมการแสดงออกทางร่างกายและจิตใจได้ไม่ดี

ขณะนี้ละคร Time กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง MBC ซึ่งล่าสุดได้ดำเนินถึงตอนที่ 16 จากทั้งหมด 32 ตอน สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก