สหายทั้งหลายอดใจรอ เมื่อ MBC ได้ออกมาแจ้งข่าวดีในวันที่ 27 มีนาคม ว่า นักแสดงหนุ่ม คิมจองฮยอน จะมาเป็นนักแสดงรับเชิญในผลงานซีรีส์ “Shall We Have Dinner Together?” (저녁 같이 드실래요?) ซึ่งเป็นผลงานใหม่ที่ ซอจีฮเย รับบทนำร่วมกับ ซงซึงฮอน

ซอจีฮเย และ คิมจองฮยอน ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากผู้ชมในซีรีส์ Crash Landing on You ช่อง tvN ซึ่งเป็นผลงานล่าสุดของพวกเขา อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าว SPOTV News ทั้งสองนักแสดงจะกลับมาโชว์เคมีที่เข้ากันอีกครั้ง ซึ่งได้มีการถ่ายทำฉากการปรากฏตัวของคิมจองฮยอนด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเองในวันนี้ (27 มีนาคม) อย่างไรก็ตามไม่มีการเปิดเผยว่าเขาจะมาแสดงในบทบาทอะไร

ซีรีส์เรื่องนี้จะสร้างจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ที่จะเล่าเรื่องราวของคน 2 คน ที่ต่างมีประสบการณ์ความรักที่เจ็บปวดในอดีต วันหนึ่งขณะที่แต่ละคนกำลังทานอาหารเย็นเพียงลำพังในร้านเดียวกัน พวกเขาได้กลายมาเป็นเพื่อนที่ทานอาหารด้วยกันในทุกๆสัปดาห์ แต่ทว่ายิ่งพวกเขาได้พบกันบ่อยขึ้นเท่าไหร่ ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เริ่มที่จะลึกซึ้ง และเริ่มที่จะเยียวยารักษาแผลใจของกันและกัน ผลงานนี้นำแสดงโดย ซงซึงฮอน – ซอจีฮเย ร่วมด้วย อีจีฮุน และ ซนนาอึน Apink มีกำหนดออกอากาศตอนแรกต่อจาก 365: Repeat the Year ในเดือนพฤษภาคมนี้ ทางช่อง MBC

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง : ซอจีฮเย เปลี่ยนลุค! จ่อคัมแบคในซีรีส์ใหม่ Shall We Have Dinner Together?

iMBC 연예뉴스 사진

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^