หลังจากที่ได้รับความรักอย่างล้นหลามในซีรีส์ Crash Landing on You ช่อง tvN คิมจองฮยอน กำลังจะกลับมาพบกับ ซอจีฮเย อีกครั้ง ในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Dinner Mate’ ช่อง MBC ที่ถึงแม้จะเป็นการมาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญ แต่ก็ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก

คิมจองฮยอน จะมาปรากฏตัวในซีรีส์ ในบทบาท คิมยองดง แฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกับ อูโดฮี (รับบทโดย ซอจีฮเย) มาเป็นระยะเวลายาวนาน ในตอนแรกของซีรีส์ ซึ่งภาพที่ปล่อยออกมาเป็นฉากการมีปากเสียงกันระหว่างสองตัวละคร โดยที่มี คิมแฮคยอง (รับบทโดย ซงซึงฮอน) มองดูทั้งสองจากระยะไกล

เนื่องจากเคมีที่เข้ากันระหว่าง คิมจองฮยอน และ ซอจีฮเย ในบทบาท กูซึงจุน และ ซอดัน ในซีรีส์ Crash Landing on You ช่อง tvN ทำให้แฟนๆ ต่างคาดหวังที่จะได้เห็นการกลับมาร่วมเฟรมกันระหว่างทั้งสอง ซึ่งคาดว่าจะเพิ่มสีสันให้กับซีรีส์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

ซีรีส์ Dinner Mate นำแสดงโดย ซงซึงฮอน – ซอจีฮเย จะเล่าเรื่องราวของชาย และ หญิง ที่ต่างมีประสบการณ์ความรักที่เจ็บปวดในอดีต วันหนึ่งขณะที่แต่ละคนกำลังทานอาหารเย็นเพียงลำพังในร้านเดียวกัน พวกเขาได้กลายมาเป็นเพื่อนที่ทานอาหารด้วยกันในทุกๆสัปดาห์ แต่ทว่ายิ่งพวกเขาได้พบกันบ่อยขึ้นเท่าไหร่ ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เริ่มที่จะลึกซึ้ง และเริ่มที่จะเยียวยารักษาแผลใจของกันและกัน

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

Dinner Mate มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง MBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)