คิมจองฮยอน นักแสดงหนุ่มที่เพิ่งได้รับความรักอย่างล้นหลามจากบทบาท กูซึงจุน ในซีรีส์ Crash Landing on You ที่ออกอากาศจบไปทางช่อง tvN เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาผลงานการแสดงชิ้นต่อไป มีลุ้นที่จะทักทายแฟนๆผ่านผลงานซีรีส์ใหม่ Queen Cheorin (철인왕후) ในปีนี้

แหล่งข่าวในวงการบันเทิงได้เปิดเผยผ่านหลายสำนักข่าวว่า คิมจองฮยอน จะรับบทนำในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Queen Cheorin’ ช่อง tvN ร่วมกับ นักแสดงสาว ชินฮเยซอน ซึ่งในเวลาต่อมาต้นสังกัดของเขา O& Entertainment ได้ออกมาชี้แจงว่า “คิมจองฮยอน ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ ‘Queen Cheorin’ และเขากำลังพิจารณาอยู่”

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะถ่ายทอดในรูปแบบซีรีส์ฟิวชันย้อนยุคที่สดใสและสนุกสนาน ผ่านฝีมือของ นักเขียนบทพัคกเยอ๊ก จากซีรีส์สุดเข้มข้น Doctor Prisoner และ Inspiring Generation ร่วมกับ ผู้กำกับยุนซองชิก จากซีรีส์ Bridal Mask , Hwarang และ Babel โดยจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ชายในยุคสมัยใหม่ที่ดวงวิญญาณของเขาถูกขังอยู่ในร่างของราชีนีแห่งราชวงศ์โชซอน ซึ่งเรื่องนี้จะถ่ายทอดแง่มุมที่สดใส ในขณะเดียวกันก็จะแสดงให้เห็นถึงแนวที่แปลกใหม่ในเนื้อหาที่เอาชนะบทบาททางเพศ ซึ่งไม่เคยเห็นมาก่อนในฉากหลังของยุคโชซอน

Queen Cheorin วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่อง tvN

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^