ผลงานชิ้นต่อไปของนักแสดงหนุ่มผู้เป็นลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย กงยู ส่งสัญญาณออกมาให้แฟนๆได้เตรียมตัวนับถอยหลังรอในเร็วๆนี้ หลังจากที่ทีมงานจากภาพยนตร์เรื่อง “Kim Ji Young, Born 1982” (82년생 김지영) ได้เผยตัวอย่างแรกออกมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งในเรื่องนี้ กงยู ได้โคจรกลับมาร่วมงานกับ จองยูมิ อีกครั้งหลังจากที่เคยร่วมงานมาแล้วในภาพยนตร์ถึง 2 เรื่อง เรื่องแรกคือ “Silenced” (2011) และอีกเรื่องดังระดับโลกอย่าง “Train to Busan” (2016)

Silenced (2011) / Train to Busan (2016)

บทความที่เกี่ยวข้อง : ตำรวจสาวถึงต้นตอคนกระจายข่าวลือผิดๆ ความสัมพันธ์ นักแสดงสาว จองยูมี และ โปรดิวเซอร์ชื่อดัง

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายขายดีในชื่อเรื่องเดียวกันซึ่งได้รับการพิมพ์ในปี 2016 และทำยอดขายได้หลักล้านเล่มในประเทศเกาหลีใต้ แต่งโดย นักเขียนโจนัมจู บอกเล่าเรื่องราวของ คิมจียอง (รับบทโดย จองยูมิ) หญิงสาวธรรมดาในวัยขึ้นเลขสาม ผู้เกิดปี 1982 ที่ตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมาของเธอตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน เธอต้องเผชิญกับการเลือกปฏิบัติ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน โรงเรียน หรือแม้แต่ที่ทำงาน จากการที่มีเพศสภาพเป็นผู้หญิง ซึ่งเธอได้เก็บเงียบเอาไว้และใช้ชีวิตอย่างปกติ จนกระทั่งวันหนึ่ง จองแดฮยอน (รับบทโดย กงยู) สามีของเธอ เริ่มสังเกตพบว่าภรรยาของเขามีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปราวกับเป็นคนอื่น แล้วเขาก็พบว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ

โปสเตอร์คาแรคเตอร์จาก “Kim Ji Young Born in 1982” : จองยูมิ

ในตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมานั้นได้แสดงให้เห็นถึงตัวละครที่ จองยูมิ รับบทบาทอยู่นั่นคือ คิมจียอง ที่กำลังพยายามใช้ชีวิตในแต่ละวันในฐานะภรรยาและแม่ เธอพูดว่าถึงแม้เธอจะมีความสุขบ้างในบางช่วงเวลาแต่เธอก็รู้สึกมืดมนและสิ้นหวังอยู่บ่อยครั้งเช่นเดียวกัน สามีของเธอ แดฮยอน ที่รับบทโดย กงยู กล่าวว่า “บางครั้งคุณก็กลายเป็นคนอื่น” เธอได้ก้าวข้ามผ่านการค้นพบซ้ำแล้วซ้ำเล่าเกี่ยวกับตัวตนของเธอและพยายามตามหาคำนิยามของคำถามที่ว่าตัวตนของเธอจริงๆนั้นคือใครกันแน่

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ในซีนหนึ่งจากตัวอย่างนี้ แม่ของคิมจียองได้เข้ามากอดเธอพร้อมพูดว่า “จียอง ทำสิ่งที่ตัวเองต้องการเถอะ” พร้อมกันกับประโยคที่โชว์ขึ้นมาในตัวอย่างว่า “เรื่องราวที่ทุกคนรู้ แต่ที่ทุกคนก็ไม่รู้เช่นเดียวกัน”

“Kim Ji Young, Born 1982” มีกำหนดเข้าฉายทางโรงภาพยนตร์ในประเทศเกาหลีใต้ช่วงเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)