kornews

ต้นสังกัดออกมาปฏิเสธ ข่าวลือเดตอีกระลอก ของ “คิมแจอุค – อีเอล”

28/06/2019 - korseries


ตกเป็นประเด็นข่าวลือเดตด้วยกันเป็นครั้งที่ 2 แล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต คิมแจอุค ที่เพิ่งลาจอผลงานซีรีส์ยอดฮิต “Her Private Life” ไปได้ไม่นานทางช่อง tvN กับนักแสดงสาวผู้มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ อีเอล ที่หลายคนรู้จักเธอจากบทบาทในซีรีส์ Goblin (tvN,2016) , Black (OCN,2017) และ A Korean Odyssey (tvN,2017)

ภาพ อีเอล – คิมแจอุค จากสำนักข่าว Sportschosun

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน ได้มีข่าวลือแพร่สะพัดบนโลกออนไลน์ว่า คิมแจอุค และ อีเอล กำลังคบหาดูใจกันอยู่ โดย อีเอล ได้โพสต์ภาพที่เธอสวมแหวนลงใน Instagram ส่วนตัว และ ร้านเครื่องประดับที่ขายแหวนนี้ให้กับเธอได้โพสต์ภาพพร้อมแท็กชื่อนักแสดงสาว พร้อมข้อความว่า “เธอได้แวะมาพร้อมกับลูกค้าอีกคนของเรา เธอได้เลือกงานชิ้นเล็กๆและสวยงามในรายละเอียดที่เข้ากันกับเธอได้เป็นอย่างดี เราได้ยินว่าวันนั้นเป็นวันเกิดของเธอ สุขสันต์วันเกิดนะคะ”

ภายในภาพที่มีการเอ่ยถึง อีเอล ได้มีภาพหนึ่งที่มีมือของชายคนหนึ่ง ซึ่งทางร้านเครื่องประดับนี้ได้เขียนแคปชั่นว่า “ลูกค้าของเราได้เลือกแหวนเพชร เขาเป็นคนที่สวมใส่ไอเท็มอะไรก็ดูดีมากเสมอ ฉะนั้นเรารู้ว่าเขาจะถูกใจชิ้นนี้อย่างแน่นอน”

ภาพซ้ายสุดได้มีการแท็กไปยัง Instagram ของอีเอล / ภาพกลางเป็นภาพมือของชายที่มาด้วยกันกับเธอ ซึ่งชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่าเป็นคิมแจอุค

ชาวเน็ตจึงตั้งข้อสงสัยว่ามือของชายปริศนาในภาพดังกล่าวเป็นของ คิมแจอุค โดยอ้างว่ามีจุดขี้แมลงวันเล็กๆบริเวณเดียวกับที่นักแสดงหนุ่มมี

ADVERTISEMENT

ล่าสุดในวันที่ 28 มิถุนายน แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของคิมแจอุค Management SOOP ได้ออกมาตอบโต้ข่าวลือนี้ ว่า “มือในภาพที่ได้มีการโพสต์ก่อนหน้านี้ไม่ใช่มือของคิมแจอุค เขาไม่ได้มีจุดขี้แมลงวันที่นิ้ว และ คิมแจอุครู้สึกตกใจเป็นอย่างมากเมื่อได้ยินข่าวลือนี้ และแน่นอนว่าข่าวลือที่เขาและอีเอลกำลังคบหากันนั้นไม่เป็นความจริง”

นอกจากนี้ภาพดังกล่าวที่กำลังเป็นที่สนใจได้ถูกลบออกไปจาก Instagram ของร้าน โดยทางร้านอธิบายว่า “มือในภาพไม่ใช่คิมแจอุค เขาเป็นเพียงหนึ่งในลูกค้าทั่วไปของเราเท่านั้น เราได้ลบรูปออกไปเพราะว่าเราไม่ต้องการสร้างความเข้าใจผิดมากขึ้นไปอีก และ เราขอโทษต่อคนที่เชื่อข้อมูลผิดๆ”

นี่ถือเป็นข่าวลือเดตครั้งที่ 2 ระหว่าง คิมแจอุค และ อีเอล โดยเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมา อีเอล ได้เคยโพสต์ภาพขณะ คิมแจอุค กำลังหลับอยู่ แล้วก็ได้ลบไปภายในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งต้นสังกัดของทั้งคู่ได้ออกมายืนยันว่าพวกเขาเป็นเพียงเพื่อนสนิทกันเท่านั้น ซึ่งพวกเขาสนิทสนมกันหลังจากที่ได้ร่วมงานกันในละครเวที “Amadeus”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก