คิมแจจุง JYJ “หลังจากที่หายไป 2 ปี…ผมกลัวที่จะถูกลืม”

คิมแจจุง JYJ ได้ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร @ Star 1 ฉบับเดือน สิงหาคม และได้ให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกที่เข้ากรมแล้วต้องห่างหายจากวงการบันเทิงไป 2 ปี

김재중, 컴백소감

เขาได้ให้สัมภาษณ์ว่า “การที่ถูกลืมขณะที่เขาเข้ากรมเป็นสิ่งที่ผมกังวลที่สุด และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ผมอยากจะทำงานให้มากกว่าเดิม การเข้ากรม คือ หน้าที่ แต่ จะทำยังไงได้ ผมกลัวการที่ต้องหายไป”

นอกจากนี้ แจจุง ยังพูดขำๆว่า “ผมเคยได้ยินคนพูดถึงผมก่อนเข้ากรม ว่า ผมดูดีเพราะทรงผม อย่าเข้าใจผิดนะครับ แม้ผมจะตัดผมสั้น ผมก็ยังดูโอเคดีเหมือนกัน”

 

Flower  

คิมแจจุง เข้าวงการบันเทิงเกาหลีมานานกว่า 14 ปีแล้ว เขาบอกว่าไม่อยากจะเชื่อ และ จำสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นในปีผ่านๆมาได้ นอกจากนี้เขายังผลงานให้แฟนติดตามชมละครเรื่องใหม่ “Manhole” แสดงร่วมกับ ยูอี บาโร B1A4 จองฮเยซอง

“Manhole” เป็นละครแนวคอมเมดี้ข้ามเวลา ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ตกท่อระบายน้ำ แล้วเขาค้นพบว่าท่อนี้เป็นหนทางที่ทำให้เขาสามารถเดินทางข้ามเวลาได้ เขาจึงตัดสินใจเดินทางข้ามเวลาไปเพื่อที่จะหยุดยั้งไม่ให้งานแต่งงานของเพื่อนสนิทของเขาเกิดขึ้น ออกอากาศตอนแรก 9 สิงหาคมนี้ ทางช่อง KBS จะสนุกแค่ไหนต้องรอชมกัน><

Source : 1