kornews

คิมฮยอนจุง เผยเสน่ห์การแสดงที่หลายคนคิดถึง ผ่านผลงานภาพยนตร์ ‘Indian Pink’

18/03/2021 - korseries
ศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม คิมฮยอนจุง กลับมามีผลงานการแสดง รับบทนำในภาพยนตร์ ‘Indian Pink’ หรือ ‘Jangnong’ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความสนใจ หลังจากที่ได้รับเลือกให้ฉายในหลายงานเทศกาลภาพยนตร์

Indian Pink เป็นภาพยนตร์ที่แนว monodrama ที่เล่าเรื่องราวจากมุมมองของตัวละครหลักของเรื่อง ซึ่งถ่ายทอดธรรมชาติที่ชั่วร้ายของมนุษย์ซึ่งซ่อนอยู่ภายใต้รอยยิ้มอันไร้เดียงสา โดยตัวละครคิมฮยอนจุง แบกเส้นเรื่องเอาไว้เพียงผู้เดียว และระหว่างการดำเนินเรื่องจะได้เห็นเขาค่อย ๆ แสดงความเลือดเย็นออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ หลังจากที่ทนทุกข์ทรมานจากหัวใจที่เจ็บปวด

คิมฮยอนจุง Indian Pink

นอกจากได้นักแสดงฝีมือดีอย่างคิมฮยอนจุงมาถ่ายทอดบทนำในเรื่องนี้ ยังได้ ผู้กำกับคิมชีอู ที่เคยกำกับภาพยนตร์ออสเตรเลีย For Get Me Not , Fast the Hour และภาพยนตร์สารคดี Borders, Far Country มารับผิดชอบในการกำกับดูแลการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้

ภาพ คิมฮยอนจุง ใน Indian Pink
ภาพ คิมฮยอนจุง ใน Indian Pink

แม้จะเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของคิมฮยอนจุง แต่เขาสามารถคว้ารางวัล Diamond Award จากงาน International Independent Film Festival มาครอง อีกทั้งภาพยนตร์ยังเป็น Official Selection 2020 ได้รับเลือกให้เข้าฉายในงานเทศกาลภาพยนตร์มากมาย อาทิ Los Angeles Independent Film Festival Awards (LAIFFA) , ARFF International Awards , International Indepentdent Film Awards ตามรายงานจากหลายสำนักข่าวระบุว่าขณะนี้ภาพยนตร์กำลังอยู่ระหว่างการประสานงานเพื่อออกฉายไปยังประเทศต่าง ๆ ภายในช่วงครึ่งแรกของปีหน้า

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
ภาพ คิมฮยอนจุง ใน Indian Pink

เบื้องต้นแฟน ๆ สามารถรับชมภาพยนตร์ได้โดยเสียค่าชม (ไม่มีซับไตเติล) ทางแพลตฟอร์มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Naver series, Wavve, Yes24, Cine Fox, Google Play , Tibing และ IP TV (KT, SK, LG, Home Choice)

บทความที่เกี่ยวข้อง

ศาลฎีกาตัดสิน ‘คิมฮยอนจุง’ ชนะคดี! ด้านอดีตแฟนสาวต้องจ่ายค่าเสียหาย

คิมฮยอนจุง ช่วยชีวิตชายหมดสติ ด้วยการปฐมพยาบาล ส่งต่อถึงมือหมออย่างปลอดภัย

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก