หลังจากที่มีรายงานว่า คิมโซฮยอน กำลังพิจารณารับบทนำในละคร “Radio Romance” คู่กับ ยุนดูจุน Highlight ที่ได้คอนเฟิร์มรับบทนำชายไปก่อนหน้านี้ ขณะนี้ คิมโซฮยอน ได้คอนเฟิร์มรับบทนำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

“Radio Romance” เป็นผลงานละครที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง จีซูโฮ (รับบทโดย ยุนดูจุน) ที่เคยชินกับการทำงานโดยมีสคริปต์อยู่ตลอด และ นักเขียนสคริปต์รายการวิทยุ ซงกือริม (รับบทโดย คิมโซฮยอน) ที่มีปัญหาในการเขียน จีซูโฮ ได้ผันตัวกลายมาเป็นดีเจ เรื่องราวความวุ่นวายและยากลำบากจึงเกิดขึ้น เมื่อรายการวิทยุ เป็นการจัดรายการสดซึ่งไม่มีการเตรียมสคริปต์ล่วงหน้า

แหล่งข่าวจากทีมโปรดัคชั่นละคร เผยว่า “คิมโซฮยอน ได้ยืนยันรับบท ซงกือริม ซึ่งเป็นนักแสดงนำหญิงแล้ว เป็นการแคสติ้งที่ไว้วางใจได้อย่างมาก เราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเธอจะเข้ากับบทบาทนักเขียนบทสคริปต์ได้อย่างลงตัว Radio Romance จะเป็นละครที่อบอุ่นหัวใจเช่นเดียวกับรายการวิทยุที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่น่าสนใจในชีวิตประจำวัน”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“Radio Romance” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Jugglers” ในเดือนมกราคมนี้ ทางช่อง KBS ซึ่งนับเป็นการกลับมาเจอกันอีกครั้ง ของ คิมโซฮยอน กับ ยุนดูจุน ที่เคยร่วมงานกันในโฆษณาอาหาร เมื่อปี 2014

Source (1)