ระหว่างที่คอซีรีส์กำลังรอคอยชม Record of Youth ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN ที่ได้ พัคโบกอม และ พัคโซดัม รับบทนำ ในปีนี้ แม้ตารางออกอากาศจะยังไม่ชัดเจน แต่ก็ได้มีข่าวดีเผยแพร่ออกมาว่า นักแสดงสาว คิมฮเยยุน จะมาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีส์เรื่องนี้

สำนักข่าว Sports DongA ได้รายงานในวันที่ 10 มีนาคมว่า คิมฮเยยุน จะมาเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ Record of Youth ช่อง tvN ที่นำแสดงโดย พัคโบกอม และ พัคโซดัม

โดยหลังจากนั้นไม่นาน ต้นสังกัดของคิมฮเยยุน SidusHQ ก็ได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าว พร้อมเผยว่า “โปรดรอติดตามชมบทบาทของเธอผ่านซีรีส์เรื่องนี้”

คิมฮเยยุน เป็นนักแสดงดาวรุ่งที่ได้รับความรักและคำชื่นชมอย่างล้นหลาม ผ่านผลงานการแสดงในซีรีส์ SKY Castle ช่อง JTBC ต่อเนื่องด้วยซีรีส์ Extraordinary You ช่อง MBC ที่ออกอากาศจบไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

Record of Youth จะเป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวการเติบโตของคนวัยหนุ่มสาวในแวดวงนายแบบนางแบบ ซึ่งได้ ผู้กำกับอันกิลโฮ จากซีรีส์ Strangers , Memories of Alhambra , Watcher มาร่วมงานกับ นักเขียนบทฮามยองฮี จากซีรีส์ Doctors , Temperature of Love วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่อง tvN แฟนๆอดใจรอติดตามชมกัน!

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^