kornews

คิมฮเยยุน พิจารณารับบทนำในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ลุ้นร่วมงาน แทคยอน 2PM

01/04/2021 - korseries


แฟน ๆ อดใจรอลุ้นผลงานการแสดงชิ้นใหม่ของ คิมฮเยยุน นอกเหนือจากซีรีส์ Snowdrop ที่ล่าสุดมีรายงานเปิดเผยว่า เธอได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์แนวย้อนยุคเรื่องใหม่ ‘Tale of the Secret Royal Inspector and Jo Yi’ หรือ Tale of Secret Agent and Joy (어사조이뎐)

หลังจากที่มีรายการข่าวการทาบทาม คิมฮเยยุน เผยแพร่ออกมา ทางตัวแทนจากต้นสังกัดของคิมฮเยยุน Sidus HQ ได้ออกมาแจ้งสื่อ ว่า “คิมฮเยยุน ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ ‘Tale of the Secret Royal Inspector and Jo Yi’ และขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาบทอยู่”

ตามรายงานได้ระบุว่า คิมฮเยยุน ได้รับข้อเสนอบทนำฝ่ายหญิง ซึ่งเป็นบทบาทเดียวกันกับที่ก่อนหน้านี้ จองโซมิน พิจารณา นั่นคือบทบาท คิมโจอี หญิงผู้มีแนวความคิดมาก่อนกาล ในยุคสมัยโชซอนที่เป็นดินแดนแห่งความเชื่อขงจื๊อในศตวรรษที่ 17 ที่ผู้หญิงไม่สามารถแม้แต่จะฝัน แต่เธอกลับมีความคิดว่า ผู้หญิงสามารถหย่าร้างและเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้ ซึ่งก่อนหน้านี้ แทคยอน 2PM ได้รับข้อเสนอบทนำฝ่ายชาย

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

‘Tale of the Secret Royal Inspector and Jo Yi’ เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี-ย้อนยุคที่เล่าถึงชายหนุ่มนักตรวจราชการลับที่แสนขี้เกียจโดยจะมีหน้าที่ในการเปิดเผยและสืบคดีคอร์รัปชั่นต่าง ๆ ซึ่งต่อมาได้ร่วมทำงานกับหญิงไฟแรงและหัวทันสมัย ทั้งคู่ได้ร่วมกันวางแผนครั้งใหญ่เพื่อเปิดเผยความจริงของคดีหนึ่ง โดยผลงานนี้เป็นฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับยูจงซอน ที่เคยอยู่เบื้องหลังการกำกับซีรีส์ Designated Survivor: 60 Days ร่วมกำกับในซีรีส์ What’s Wrong with Secretary Kim? และ Descendants of the Sun ร่วมกับ นักเขียนบทอีแจยุน เจ้าของงานเขียนบทซีรีส์ The Undateables , My Unfortunate Boyfriend วางแผนออกอากาศทางช่อง tvN ขณะนี้ยังไม่ระบุช่วงเวลาที่จะออกอากาศ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก