หลังจากที่ คิมฮยางกี สร้างความประทับใจให้แฟน ๆ ผ่านผลงานซีรีส์ At Eighteen ช่อง JTBC เมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีรายงานข่าวเปิดเผยในวันที่ 26 พฤษภาคม ว่า เธอกำลังพิจารณาซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง JTBC ที่มีชื่อว่า “Fly, Butterfly” (날아올라라, 나비)

แหล่งข่าวของช่อง JTBC ได้เผยว่า “เรากำลังวางแผนที่จะออนแอร์ซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Fly, Butterfly’ ในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 เป็นความจริงที่เราส่งข้อเสนอให้ คิมฮยางกี พิจารณาแสดงในซีรีส์เรื่องนี้”

ด้านแหล่งข่าวจาก Namoo Actors ต้นสังกัดของคิมฮยางกี ก็ได้เปิดเผยว่า “คิมฮยางกี ได้รับข้อเสนอให้แสดงในซีรีส์เรื่องดังกล่าว และ กำลังพิจารณาบทอยู่”

ซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวชีวิตของผู้คนที่ทำงานในร้านทำผมซึ่งพวกเขาเรียนรู้ที่จะรักในสิ่งที่พวกเขาเป็น ซึ่งได้รับความสนใจเนื่องจากเป็นผลงานใหม่ของ นักเขียนบทพัคยอนซอน ที่เคยเขียนบทซีรีส์ Age of Youth ร่วมกับ ผู้กำกับคิมดาเย ที่เคยกำกับละครสั้น Hello Dracula และ ผู้กำกับคิมโบคยอง ที่เคยรับหน้าที่ร่วมกำกับซีรีส์ The Wind Blows

Fly, Butterfly วางแผนออกอากาศในเดือนธันวาคมนี้ ทางช่อง JTBC

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^