หลังจากที่โชว์ฝีมือการแสดงล่าสุดในซีรีส์ Room No.9 ทางช่อง tvN เมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุดได้เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 20 กันยายน ได้มีรายงานว่า นักแสดงสาวมากความสามารถ คิมฮีซอน กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง SBS ที่มีชื่อว่า “Alice” โดยก่อนหน้านี้ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง จูวอน ที่เพิ่งปลดประจำการจากกรมทหารมาได้ไม่นาน ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ และกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำเช่นเดียวกัน

ด้านต้นสังกัดของนักแสดงสาว Hinge Entertainment ได้ออกมาชี้แจงว่า แม้นักแสดงสาวจะได้รับข้อเสนอให้แสดงในซีรีส์เรื่องนี้ แต่ เธอยังไม่ได้ตอบรับข้อเสนออย่างเป็นทางการ

“คิมฮีซอน ยังอยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนอบทนำในซีรีส์ ‘Alice’ ด้วยทัศนคติที่ดี เรากำลังอยู่ในสถานะที่ทุกอย่างเหลืออยู่แค่การพูดคุยอย่างลงตัวในรายละเอียดสุดท้าย”

“Alice” จะเล่าถึงเรื่องราวของ ชายและหญิงที่พรากจากกันด้วยความตาย แล้วพวกเขาได้กลับมาพบกันอีกครั้งด้วยการเอาชนะข้อจำกัดในมิติพื้นที่และเวลา

คิมฮีซอน พิจารณารับบท ยุนแทอี แพทย์สาวอัจฉริยะที่ถือกุญแจในการไขความลับของการเดินทางข้ามเวลา ในขณะที่ จูวอน พิจารณารับบท พัคจินคยอม นักสืบที่พบความลับที่ซ่อนไว้เกี่ยวกับตัวเขาเอง ในขณะที่พยายามไขปริศนาของการข้ามเวลา

ซีรีส์เรื่องนี้คาดว่าจะออกอากาศในช่วงต้นปี 2020 ทางช่อง SBS แฟนๆอดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน!

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)