kornews

คิมฮีแอ – มุนโซรี พิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ Queen Maker

29/06/2021 - korseries


เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ซีรีส์ที่สร้างความตื่นเต้นตั้งแต่ขั้นตอนการแคสติ้งนักแสดงอีกครั้ง เมื่อมีรายงานเปิดเผยว่า 2 นักแสดงมากฝีมือ คิมฮีแอ และ มุนโซรี ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Queen Maker’

หลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมา YG Entertainment ต้นสังกัดของคิมฮีแอ ได้ออกมาแจ้งผ่านสื่อในวันที่ 29 มิถุนายน ว่า ผลงานนี้เป็นหนึ่งในหลายผลงานที่กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณา และ ทางด้าน C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของมุนโซรี ที่เผยว่า มุนโซรี กำลังพิจารณาข้อเสนอการปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องดังกล่าวอยู่

คิมฮีแอ มุนโซรี Queen Maker
คิมฮีแอ – มุนโซรี

Queen Maker (퀸메이커) เป็นซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวของผู้หญิง 2 คนที่ใช้ชีวิตแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง จับมือกันและละทิ้งทุกวิถีทางที่เคยมีมาทั้งหมด เพื่อสร้างโลกที่คงไว้ซึ่งความยุติธรรมและความจริง

คิมฮีแอ ได้รับข้อเสนอบท ฮวังโดฮี ผู้เชี่ยวชาญด้านให้คำปรึกษาภาพลักษณ์ผู้บริหารองค์กร PI (President Identity) ที่ทะลุทะลวงเข้าไปในโลกของชนชั้นสูงอย่างคมมีด ในโลกที่ท้าท้ายในการจัดการภาพลักษณ์ผู้บริหารระดับสูงและยกระดับมูลค่าบริษัท เธอเป็นผู้นำในการวางแผนกลยุทธ์ให้กับอึนซองกรุ๊ป กลุ่มบริษัทที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 3 ในเกาหลี

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

และ มุนโซรี พิจารณารับบท โอซึงซุก ทนายความด้านสิทธิมนุษยชน ผู้ที่ไม่สามารถอยู่เฉยต่อความอยุติธรรมที่เกิดขึ้น เธอเป็นตัวแทนส่งเสียงให้กับคนที่อ่อนแอ เป็นหัวหน้าคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนสตรี อีกทั้งยังเป็นยูทูปเบอร์ที่มีชื่อเสียง ด้วยความช่วยเหลือจากฮวังโดฮี ฮวังโดฮีได้มาเป็นผู้ผลักดันและปลุกปั้นให้โอซึงซุกกลายเป็นนายกเทศมนตรีกรุงโซล

ตามรายงานระบุว่า ผลงานนี้จะเป็นการร่วมมือกันของ นักเขียนบทมุนจียอง ที่เคยเขียนบทซีรีส์ I Love Lee Tae-Ri (tvN,2012) และ ซีรีส์ Who Are You (tvN,2013) กับ ผู้กำกับโอจินซอก ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานการกำกับซีรีส์ Yong Pal (SBS,2015) , My Sassy Girl (SBS,2017) และ Love With Flaws (MBC,2019-2020) ขณะนี้ยังไม่กำหนดช่องและช่วงเวลาออกอากาศ

ข่าวการแคสติ้งโปรเจกต์ดังกล่าวนี้ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากในการลุ้นเห็นนักแสดงทรงพลังทั้งสองมาร่วมเฟรมเดียวกัน ถ้าหากทั้งสองยืนยันตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้ จะนับเป็นการคัมแบคผลงานซีรีส์ของคิมฮีแอ หลังจากผลงานซีรีส์ The World of the Married ช่อง JTBC เมื่อปี 2020 และ เป็นการคัมแบคหลังจากผลงานซีรีส์ No One But a Madman ของมุนโซรี ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทางช่อง MBC

คิมฮีแอ
มุนโซรี

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2) (3) (4)

Photo Courtesy of newstomato , nocutnews

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก