เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม แหล่งข่าวจากต้นสังกัด SM C&C ได้ยืนยันว่า “คิมฮานึล พบว่าเธอกำลังตั้งครรภ์อยู่ เธอกำลังดูแลสุขภาพของตัวเองอย่างระมัดระวัง เนื่องจากเป็นช่วงแรกของการตั้งครรภ์ เธอจึงต้องระวังเป็นพิเศษ ครอบครัวของเธอทุกคนดีใจเป็นอย่างมาก เมื่อทราบข่าวการตั้งครรภ์ของเธอ”

Kim Ha Neul - Marie Claire Korea

คิมฮานึล ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ เมื่อมีนาคม ปี 2016 หลังจากคบหาดูใจกัน 1 ปี김하늘 결혼식 / SM C&C김하늘 결혼식 / SM C&C

김하늘 결혼식 / SM C&C

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

และเนื่องจาก คิมฮานึล มีตารางงานที่จะต้องเข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ครั้งที่ 22 ในฐานะ MC ของงาน ในวันที่ 12 ตุลาคม ร่วมกับ จางดงกอน แต่ คิมฮานึล ได้ตัดสินใจที่จะถอนตัวจากหน้าที่นี้ เนื่องจากเธอตั้งครรภ์อยู่ โดย ยุนอา SNSD จะมารับหน้าที่นี้แทน
S_8462343
ขอแสดงความยินดีกับ คิมฮานึล และ ครอบครัวด้วยนะคะ

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^