ในตอนล่าสุดของซีรีส์ The King: Eternal Monarch ได้ดำเนินมาถึงจุดที่น่าติดตามมากขึ้น จากการปรากฏตัวของอีกหนึ่งบทบาทของนักแสดงสาว คิมโกอึน ที่โชว์ทักษะการแสดงสุดท้าทายในฐานะตัวละคร ลูน่า ซึ่งเป็นคาแรคเตอร์ในโลกคู่ขนาน ของตัวละคร จองแทอึล ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ คิมโกอึน แสดง 2 ตัวละครในเรื่องเดียวกันเช่นนี้

ในภาพที่ปล่อยออกมาล่าสุดของช่อง SBS ได้เผยให้เห็นถึงการพลิกบทบาทที่แตกต่างไปจากตัวละครจองแทอึล ที่แฟนๆคุ้นเคยตั้งแต่ต้นเรื่อง โดย ตัวละคร ลูน่า นี้ ผ่านชีวิตที่ยากลำบาก เธอได้ก่ออาชญากรรมมามากมาย และยังมีปมปริศนาเกี่ยวกับตัวเธอที่รอวันเปิดเผย

iMBC 연예뉴스 사진
iMBC 연예뉴스 사진iMBC 연예뉴스 사진
iMBC 연예뉴스 사진

ตามรายงานได้เผยว่าฉากดังกล่าวนี้ ถ่ายทำเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ในเมืองฮวาซอง จังหวัดคยองกี ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ คิมโกอึน ถ่ายทำตัวละครนี้ครั้งแรก และเธอได้เตรียมตัวมาล่วงหน้าเพื่อที่จะถ่ายทอดตัวละครนี้ให้แตกต่างไปจากตัวละครจองแทอึล และใช้เวลาอยู่นานในการประชุมกับทีมผู้ผลิตเพื่อที่จะใช้เสียงตัวละครนี้ออกมาอย่างถูกต้อง

ด้าน Hwa&Dam Pictures ผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ เผยว่า “แม้ว่าจะเป็นการแสดง 2 บทบาทครั้งแรก แต่ คิมโกอึน สามารถที่จะถ่ายทอดคาแรคเตอร์ตัวละครที่แตกต่างไปจากตัวละครจองแทอึลอย่างสิ้นเชิง โปรดติดตามชมการเข้ามาของตัวละคร ลูน่า ที่จะขยายรอยแตกระหว่างโลกคู่ขนานนี้”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

The King: Eternal Monarch ออกอากาศทุกวันศุกร์ – เสาร์ ทางช่อง SBS สำหรับใครที่งงเรื่องราว สามารถรับชมคลิปสปอยล์ต้นเรื่องพร้อมรีวิวได้ที่นี่

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^