kornews

คิมโกอึน – จินยอง GOT7 เผยความน่าตื่นเต้นสำหรับ Yumi’s Cells 2⋯ชี้จุดสำคัญที่แตกต่างไปจากซีซั่นแรก

08/06/2022 - cogimilk

yumi s cells 2 kim go eun jinyoung cover

นับถอยหลังอีกเพียงอึดใจเดียวเท่านั้น สำหรับซีซั่น 2 ของซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้สุดแสนน่ารักอย่าง Yumi’s Cells ที่เมื่อปีที่ผ่านมาได้สร้างความโดดเด่นด้วยการผสมผสานระหว่างเรื่องราวแบบคนแสดง (Live-action) และเทคนิคแอนิเมชั่น 3 มิติ (3D Animation) เข้าไว้ด้วยกันจนทำให้ได้รับความรักและความสนใจอย่างล้นหลาม

กลับมาอีกครั้งใน Yumi’s Cells 2 นี้ นักแสดงนำ คิมโกอึน และ จินยอง GOT7 (พัคจินยอง) รวมถึงผู้กำกับ อีซังยอบ ก็ได้เปิดเผยความน่าตื่นเต้นชวนใจสั่น และสิ่งที่แตกต่างจากซีซั่นแรกให้พวกเราได้ติดตามกันในงานแถลงข่าวออนไลน์เมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา

Yumi s Cell 2 Kim Go Eun Jinyoung

เมื่อถามถึงสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปจากซีซั่นก่อนหน้า ทางผู้กำกับ อีซังยอบ ก็ได้ให้คำตอบว่า ความพิเศษของซีซั่น 2 นี้คือ “เสน่ห์ของ ยูบาบิ (รับบทโดย จินยอง GOT7)” โดยผู้กำกับได้อธิบายว่า

“จะมีเซลล์ที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อนในซีซั่นแรกปรากฏตัวอีกมากมายเสียจนอดสงสัยไม่ได้ว่า มีผู้ชายที่อ่อนโยนแสนดีขนาดนี้อยู่จริงบนโลกด้วยหรือ? นอกจากนี้ความสัมพันธ์ระหว่าง ยูมิ (รับบทโดย คิมโกอึน) กับ บาบิ ก็จะค่อย ๆ พัฒนาขึ้น ไม่ใช่เพียงแค่ความรู้สึกหวั่นไหวเท่านั้น หากแต่มาในรูปแบบความรักที่ต่างฝ่ายต่างเริ่มเติบโต”

Kim Go Eun Yumi s Cells 2 Presscon

ทางด้านนักแสดง คิมโกอึน นั้นได้กล่าวถึง Yumi’s Cells และบอกใบ้ถึงซีซั่น 2 ว่า “ฉันไม่เคยรับชมหรือแสดงซีรีส์เรื่องไหนที่มีการผสมผสานระหว่างคนแสดงและแอนิเมชั่นเช่นนี้มาก่อนเลยค่ะ

ในซีซั่น 2 นี้ เซลล์ความรักของ ยูมิ เผยด้านที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นและเธอไว้ผมยาว โดย ยูมิ จะทำการตัดสินใจบางสิ่งบางอย่างอย่างกล้าหาญ และฉันคิดว่าอารมณ์และความรู้สึกต่าง ๆ ของเธอจะถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ”

ย้อนกลับไปในซีซั่นแรก ยูมิ ปรากฏตัวในทรงผมสั้นสุดน่ารัก แต่สำหรับซีซั่นที่กำลังจะมาถึง นอกจากจะได้เห็นเธอในลุคใหม่ที่มีผมยาวขึ้นแล้ว เรื่องราวบทใหม่ในชีวิตของเธอก็ยังเป็นที่น่าติดตามอีกด้วย

ในส่วนของ จินยอง GOT7 ที่ในซีซั่นนี้จะได้เลื่อนขั้นมาเป็น หวานใจ(?)คนใหม่ของ ยูมิ ก็ได้อธิบายตัวละคร ยูบาบิ ที่เขาแสดงว่า “เขาเป็นคนที่คิดเยอะและใส่ใจผู้อื่นเป็นอย่างมากครับ แทบจะเสพติดการเอาใจใส่คนรอบข้างเลยก็ว่าได้ ราวกับมี ‘โรคเด็กดี’ ที่ต้องคอยทำดีกับคนรอบข้างเสมอฝังลึกอยู่ในร่างกายเลยครับ”

เขายังเสริมอีกด้วยว่า “ผมคิดว่ากระแสตอบรับจากผู้ชมต่อ บาบิ เนี่ยจะสามารถแบ่งได้เป็นครึ่งแรกและครึ่งหลังประหนึ่งเชียร์การแข่งขันฟุตบอลในสนามเลยล่ะครับ ในช่วงแรกนั้น ผมหวังว่าทุกคนจะยอมรับเขาในฐานะตัวละครที่แสนอบอุ่นนะครับ ขอให้สนุกกับ บาบิ ในรูปแบบ 3 มิติครับ”

Jinyoung Yumi s Cells 2 Presscon

ในส่วนของ ‘เซลล์’ ที่ถูกจับตามองมากที่สุด ทั้งสามคนก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘เซลล์รับรส’ โดยผู้กำกับกล่าวว่า “เซลล์รับรสของทั้ง ยูมิ และ บาบิ จะปรากฏตัวขึ้นพร้อมกัน” ทำเอาพิธีกร พัคคยองลิม ถึงกับเอ่ยปากแซวว่า “งานแถลงข่าวนี้เหมาะสำหรับผู้ชมทั่วไป เพราะฉะนั้นหากลงรายละเอียดมากเกินกว่านี้คงไม่ดีแน่”

เมื่อให้เล่าถึงการถ่ายทำในแต่ละตอน จินยอง ได้ตอบว่า “ผมสนุกกับทุก ๆ ฉากเลยครับ พี่โกอึนเป็นคนที่มีเซนส์ความตลกเป็นเลิศมาก บรรยากาศในการถ่ายทำจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่ามีพี่เขาหรือไม่ แต่ในตอนที่มีพี่โกอึนอยู่ การถ่ายทำนั้นยิ่งสนุกยิ่งไปอีกครับ” ซึ่งทาง นางเอก คิมโกอึน เองก็เสริมว่า “ในกองถ่ายนั้น พวกเราทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับ นักแสดง หรือแม้แต่ทีมงานต่างก็เข้ากันได้ดีค่ะ ยิ่งกว่าการที่มีใครสักคนตลกโดดออกมา พวกเราทุกคนต่างมีความฮาต่อกันและกันค่ะ”

ทั้งนี้ หากต้องเลือกสิ่งที่สำคัญที่สุดใน Yumi’s Cells 2 นักแสดงทั้งสองต่างก็ยกให้ ‘การเติบโตของยูมิ กับประสบการณ์ที่แปลกใหม่’ เป็นพาร์ทที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

โดย จินยอง เผยว่า “ผมคิดว่า ยูมิ เริ่มกล้าที่จะทำในสิ่งที่เธอต้องการแล้วครับ ซึ่งสำหรับผมแล้ว ผมว่าการเสียดายในสิ่งที่ทำลงไปดีกว่าเสียดายที่ไม่ได้ทำนะครับ” ทั้งยังเสริมอย่างน่าเอ็นดูว่า “ผมเองก็กำลังเริ่มต้นเส้นทางใหม่ (ในการแสดง) ได้ประมาณ 1 ปีครึ่ง – สองปีแล้วเช่นกัน เป็นกำลังใจให้ทุกการเริ่มต้นของทุกคนนะครับ”

ทางด้าน คิมโกอึน เธอให้ความเห็นว่า “ความเสียดายหลังจากได้ทำบางสิ่งลงไปนั้นย่อมดีกว่าค่ะ ไม่ว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไร การได้ลองทำอะไรที่สร้างความเปลี่ยนแปลงในชีวิตหรือทิ้งร่องรอยบางสิ่งไว้ในใจคุณบ้าง ก็นับว่าเป็นการเติบโตก้าวสำคัญเลยค่ะ”

Kim Go Eun Jinyoung Yumi s Cells 2 Presscon

มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับการเติบโตครั้งใหญ่และความรักครั้งใหม่ของ ยูมิ กับเหล่าเซลล์สมองสุดอลเวงของเธอได้ใน Yumi’s Cells 2 ออกอากาศครั้งแรกในวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน ทาง TVING กันนะคะ

Kim Go Eun Jinyoung Yumi s Cells 2 Presscon 2

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก