kornews

นักเขียนบทมือทอง ดึงตัว “อีมินโฮ – คิมโกอึน” รับบทนำในซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีเรื่องใหม่

20/05/2019 - korseries
ในที่สุดก็เคาะนักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ที่หลายคนรอคอย สำหรับ “The King: The Eternal Monarch” ที่ไม่เพียงแค่เป็นผลงานชิ้นใหม่ของนักเขียนบทมือทองคิมอึนซุกเท่านั้น แต่ยังเป็นผลงานการคัมแบค ซีรีส์เรื่องแรกหลังออกจากกรมของนักแสดงหนุ่ม อีมินโฮ อีกด้วย

ล่าสุดในวันที่ 20 พฤษภาคม บริษัทโปรดัคชั่น Hwa&Dam Pictures ได้ประกาศว่า นักแสดงสาว คิมโกอึน จะรับบทนำหญิงในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “The King: The Eternal Monarch” ซึ่ง คิมโกอึน เคยร่วมงานกับนักเขียนบทคิมอึนซุก มาก่อนหน้านี้ในซีรีส์ยอดฮิตเรื่อง “Goblin” 

แหล่งข่าวจาก Hwa&Dam Pictures ได้เผยว่า ” ‘The King: The Eternal Monarch’ จะเป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีโรแมนซ์ที่เกิดขึ้นระหว่าง 2 จักรวาลคู่ขนาน นั่นคือ สาธารณรัฐเกาหลี และ อาณาจักรเกาหลี โดย คิมโกอึน จะแสดง 2 บทบาทที่แตกต่างกัน คือ บทบาทนักสืบจองแทอึล ในยุคปัจจุบัน และ อาชญากร ลูน่า ในอดีต”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

แหล่งข่าวเผยต่อว่า “มันไม่ง่ายที่จะแสดง 2 บทบาทที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่เราเชื่อว่าความสามารถที่หลากหลายทางการแสดงของคิมโกอึน ที่เคยแสดงผลงานภาพยนตร์มากมาย รวมถึงบทบาทในซีรีส์ ‘Goblin’ จะทำให้เธอแสดง 2 บทบาทที่แตกต่างกันนี้ได้อย่างประสบความสำเร็จแน่นอน”

“The King: The Eternal Monarch” เป็นซีรีส​์แนวแฟนตาซีโรแมนซ์ ที่เล่าถึงเรื่องราวจักรวาลคู่ขนาน ที่ องค์จักรพรรดิอีกน (รับบทโดย อีมินโฮ) พยายามที่จะต่อสู้กับเหล่าปีศาจด้วยการร่วมมือกันกับ นักสืบจองแทอึล (รับบทโดย คิมโกอึน) เพื่อที่จะปิดประตูที่เชื่อมโยงกันระหว่าง 2 โลกให้จงได้

ก่อนหน้านี้ อีมินโฮ ได้คอนเฟิร์มรับบทนำชาย ซึ่งไม่เพียงแค่จะเป็นผลงานการคัมแบคซีรีส์เรื่องแรกหลังออกจากกรมเท่านั้น แต่ยังจะเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ระหว่าง อีมินโฮ กับ นักเขียนบทคิมอึนซุก หลังจากผลงานซีรีส์วัยรุ่นชื่อดัง “The Heirs” เมื่อปี 2013 อีกด้วย

ซีรีส์เรื่องนี้จะกำกับโดย ผู้กำกับแบคซังฮุน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยร่วมงานกับ คิมอึนซุก ในซีรีส์ยอดฮิต “Descendants of the Sun” ช่อง KBS เริ่มต้นเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ และวางแผนออกอากาศในช่วงต้นปี 2020 เบื้องต้นยังไม่มีการยืนยันช่องออกอากาศ แฟนๆอดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน!

นักเขียนบทคิมอึนซุก เป็นนักเขียนบทที่ได้รับความคาดหวังจากผู้ชมจำนวนมาก โดยที่ผ่านมาผลงานปลายปากกาของเธอได้สร้างปรากฏการณ์ความนิยมให้กับซีรีส์มากมาย อาทิ Lovers in Paris (SBS,2004) , Lovers in Prague (SBS,2005) , On Air (SBS,2008) , Secret Garden (SBS,2010) , A Gentleman’s Dignity (SBS,2012) , The Heirs (SBS,2013) , Descendants of the Sun (KBS,2016) , Goblin (tvN,2016) และ ล่าสุด Mr. Sunshine (tvN,2018)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก