kornews

คิมโกอึน คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์ใหม่ Yumi’s Cells สร้างจากเว็บตูนยอดนิยม

31/12/2020 - korseries


นับเป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของนักแสดงสาว คิมโกอึน ที่มีข่าวล่ามาไวยืนยันรับบทนำในผลงานใหม่เรียบร้อย ซึ่งแฟน ๆ จะได้พบกับเธอพร้อมผลงานซีรีส์ใหม่ให้ได้ติดตามชมกันในปี 2021 อย่างแน่นอน

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 31 ธันวาคม ได้มีรายงานข่าวยืนยันว่า คิมโกอึน จะรับบทนำในผลงานซีรีส์ใหม่ ‘Yumi’s Cells’ (유미의 세포들) ที่สร้างจากเว็บตูนยอดนิยมที่มียอดอ่านสะสมถึง 3.2 พันล้านครั้ง ว่าด้วยเรื่องราวของ ยูมิ พนักงานออฟฟิศธรรมดา ในวัย 30 ปี ผ่านมุมมองของเซลล์ภายในสมองที่ควบคุมทุก ๆ ความคิด ความรู้สึก และ การกระทำของเธอ

เว็บตูนต้นฉบับ ‘Yumi’s Cells’

คิมโกอึน จะรับบท ยูมิ หญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งที่เผชิญกับความยากลำบากในการแสดงความรู้สึกของตัวเอง ขณะที่เธอกำลังเติบโตด้วยชีวิตรักและหน้าที่การงานของเธอ เธอได้เรียนรู้ที่จะค้นพบกับความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ในแต่ละวัน

ADVERTISEMENT

ด้วยความที่เว็บตูนต้นฉบับของซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก นักแสดงสาว คิมโกอึน ที่จะมารับบทนำในผลงานนี้ในเวอร์ชั่นซีรีส์ ได้เผยความรู้สึก ว่า

“ฉันคิดว่ามันเป็นเพราะพลังของ ‘ความรู้สึกร่วม’ ที่เรื่องราวความรักของผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งอย่าง ยูมิ ทำให้หลายคนหัวเราะและร้องไห้มาอย่างยาวนานได้ ฉันรอคอยสำหรับการเดินทางในอนาคตนี้ค่ะ”

Yumi’s Cell ในแบบฉบับซีรีส์ จะถ่ายทอดผ่านฝีมือของ ผู้กำกับอีซังยอบ (My Familiar Wife , My Holo Love , A Piece of Your Mind) ร่วมกับ นักเขียนบท ซงแจจอง (Memories of the Alhambra , W:Two Worlds) และ คิมยุนจู (Find Me In Your Memory) ที่ทั้งสองนักเขียนเคยร่วมงานเขียนบทร่วมกัน ในซีรีส์ Nine:9 Times Time Travel และ Queen Inhyun’s Man โดย ซีรีส์วางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ขณะนี้ยังไม่ระบุช่องออกอากาศ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก