ปี 2019 ที่จะถึงนี้ไม่เพียงแค่จะมีละครหลายเรื่องที่น่าดูเท่านั้น แต่ยังมีภาพยนตร์ที่น่าดูด้วยเช่นกัน หนึ่งในนั้นที่แฟนๆรอคอยที่จะชม คือภาพยนตร์โรแมนติกเรื่องใหม่ ที่มีชื่อว่า “Yoo Yeol’s Music Album”

ภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มผู้มองโลกในแง่ดี ฮยอนอู (รับบทโดย จองแฮอิน) และ หญิงสาวบ้างาน มีซู (รับบทโดย คิมโกอึน) ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มต้นขึ้นเมื่อทั้งคู่ได้บังเอิญมาพบกัน เช่นเดียวกับบทเพลงที่คุณได้ยินโดยบังเอิญผ่านทางวิทยุ แม้ว่าโชคชะตาของพวกเขาจะซ้อนทับกัน แต่จังหวะเวลาของพวกเขากลับไม่เป็นใจเอาซะเลย

การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อวันที่ 1 กันยายน และได้จบลงอย่างราบรื่นในวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดย คิมโกอึน นักแสดงนำหญิงของเรื่อง ได้เปิดใจว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันได้คิดถึงความหมายของเวลาและความรัก และทำให้ฉันรู้สึกซาบซึ้งกับสิ่งเหล่านั้นมากขึ้นค่ะ ฉันยังคงรู้สึกเหมือนว่ามีผีเสื้ออยู่ในตัวฉันราวกับฉันเป็นมีซู ฉันไม่คิดว่าฉันจะลืมการถ่ายทำเรื่องนี้แม้แต่ช่วงเวลาเดียวค่ะ”

ด้าน จองแฮอิน นักแสดงนำชายของเรื่อง ได้เผยว่า “ระหว่างที่ถ่ายทำภาพยนตร์ ‘Yoo Yeol’s Music Album’ ทั้งตัวละครที่ผมแสดงและตัวผมเองได้เรียนรู้ความสำคัญของการซาบซึ้งในทุกๆนาทีที่ผ่านไป ผลงานนี้สนุกมากเลยครับ และทำให้ผมมีความสุขมาก ผมอยากขอบคุณเพื่อนร่วมงานอย่างคิมโกอึนด้วยครับ ผมหวังว่าผู้ชมจะสามารถรู้สึกกับผลงานที่ผู้กำกับจองจีอูตั้งใจทุ่มเทอย่างหนักกับภาพยนตร์เรื่องนี้นะครับ”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ผู้กำกับจองจีอู เผยว่า “ผมจะไม่ลืมใบหน้าของเหล่านักแสดงที่เจิดจ้าอย่างสดใสระหว่างการถ่ายทำ เรากำลังจะเสร็จสิ้นขั้นตอนการทำภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยดี และจะนำเสนอผลงานให้ทุกคนได้ชมกันในปี 2019 นี้”

 

“Yoo Yeol’s Music Album” นับเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่าง จองแฮอิน กับ คิมโกอึน ที่เคยร่วมงานกันในละคร “Goblin” ช่อง tvN และ ระหว่าง คิมโกอึน กับ ผู้กำกับจองจีอู ที่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ “Eungyo” มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลีในปี 2019 ที่จะถึงนี้ อดใจรอติดตามชมกัน!

คิมโกอึน เคยร่วมงานกับ จองแฮอิน ในละคร “Goblin” ช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2) (3)