บทความที่เกี่ยวข้อง : “Mr. Sunshine” ผลงานละครใหม่ของนักเขียนบทคิมอึนซุก เลื่อนกำหนดวันออกอากาศ

จากการรายงานข่าวเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา มีสำนักข่าวแห่งหนึ่งออกมาระบุว่า “คิมอึนซุก กำลังอยู่ในขั้นตอนการหย่าขาดจากสามีที่แต่งงานกันมานาน 12 ปี และหลังจากนี้เธอจะโฟกัสไปที่การเขียนบทละครเรื่อง ‘Mr. Sunshine’ เพื่อผ่านช่วงเวลายากลำบากนี้ไปให้ได้”

2018062701002260300175011 20180626123819060
ภาพ นักเขียนบท คิมอึนซุก จากสำนักข่าว SportChosun

ฉันไม่ได้กำลังจะหย่าขาดจากสามีใดๆ พวกเรามีกันสามคนและยังอยู่ปกติสุขดีทุกอย่าง ฉันรู้สึกกระวนกระวายและผิดหวังเป็นอย่างยิ่งเพราะว่าในช่วงเวลานี้ลูกสาวของฉันกำลังมาพักผ่อนที่เกาหลีใต้อยู่พอดี ฉันไม่สามารถจะเชื่อได้ว่าข่าวนั้นสามารถออกสู่สายตาประชาชนโดยไม่ได้ผ่านการตรวจสอบอย่างแท้จริง และยังลงข่าวในวันแถลงข่าวของละครเรื่องล่าสุดของฉันเอง

ฉันต้องการจะพูดบางสิ่งบางอย่างก่อนที่การไม่ได้ไปร่วมงานแถลงข่าวจะกลายเป็นเรื่องเข้าใจผิดไปมากกว่านี้ จากที่คุณเห็น ช่วงนี้เป็นฤดูมรสุม และทางเรามีใบอนุญาตในการใช้อาวุธปืนขนาดเล็กสิ้นสุดในเดือนกรกฎาคมนี้ ต้นฉบับของตอนสุดท้ายจะต้องทำให้เสร็จภายในสัปดาห์นี้ ข่าวที่ออกมาว่าฉันไม่ได้ไปร่วมงานแถลงข่าวเพราะฉันกำลังเขียน 2 ตอนสุดท้ายเป็นความจริงค่ะ

ฉันหวังอย่างยิ่งว่า ข่าวนี้จะไม่มีผลกระทบต่อการแถลงข่าวของละครเรื่องล่าสุด ‘Mr Sunshine’ ที่กำลังจะออกอากาศในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้เวลา 21.00 น. (เกาหลีใต้) ทางช่อง tvN ^^ หวังว่าทุกคนจะดูละครเรื่องนี้กันนะคะ”

Mr. Sunshine 03
โปสเตอร์ละคร “Mr Sunshine” นำแสดงโดย อีบยองฮอน และ คิมแทริ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)