คิมมินกยู และ คิมโดยอน Weki Meki ที่กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับผลงานการแสดง ใน เว็บดราม่า Boy and Girl Straight Out of a Cartoon / Comic Book Boy Girl (만찢남녀) ซึ่งรีเมคจากต้นฉบับที่เป็นเว็บตูน ได้เผยเสน่ห์ที่น่าดึงดูด พร้อมลุคที่มีความใกล้เคียงกับต้นฉบับจากเว็บตูน

โดยก่อนหน้านี้ ได้มีการเปิดเผยว่า คิมมินกยู และ คิมโดยอน จะรับบทนำในเว็บดราม่าเรื่องดังกล่าวที่เล่าเรื่องราวความรักที่แสนวุ่นวายที่เกิดขึ้น เมื่อ ชอนนัมอุค ตัวละครหลักจากในหนังสือการ์ตูนหลุดออกมาอยู่ในโลกความเป็นจริง ซึ่งทำให้เขาไปเกี่ยวพันกับ ฮันซอนนยอ หญิงสาวที่มีใบหน้าและชื่อเหมือนกับตัวละครหลักหญิงในหนังสือการ์ตูนเล่มเดียวกับเขา โดย คิมโดยอน จะรับบท ฮันซอนนยอ และ คิมมินกยู จะรับบท ชอนนัมอุค

Boy and Girl Straight Out of a Cartoon / Comic Book Boy Girl

เนื่องจากตัวละครหลักผู้หญิง ฮันโซนยอ ในเว็บตูนเรื่องนี้ ทำผมในลุคหน้าม้า ฉะนั้น คิมโดยอน จึงตัดสินใจตัดหน้าม้า เพื่อให้เข้ากับคาแรคเตอร์ที่จะแสดง ซึ่งเธอสามารถเผยเสน่ห์และความเข้ากันกับคาแรคเตอร์นี้ได้อย่างดี

คิมโดยอน Comic Book Boy Girl คิมโดยอน Comic Book Boy Girl

คิมโดยอน Comic Book Boy Girl

https://www.instagram.com/p/B-4SRF_licS/

นอกจากนี้ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา สำนักข่าว WowKorea ก็ได้เก็บภาพการพบกันของ 2 นักแสดงนำ ณ สตูดิโอแห่งหนึ่ง ที่กำลังเตรียมพร้อมสำหรับผลงานเว็บดราม่าเรื่องนี้ ด้าน แฟนๆต่างแสดงความรู้สึกตื่นเต้น เนื่องจากทั้ง คิมมินกยู และ คิมโดยอน สามารถเผยลุคที่ทำให้รู้สึกว่าตัวละครจากเว็บตูนนั้นกลายมามีชีวิตขึ้นมา

Flower  

 

เว็บดราม่าเรื่องนี้ ผลิตโดย Playlist บริษัทโปรดักชั่นที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จเว็บดราม่าวัยรุ่นชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Love Playlist , A-TEEN , XX ฯลฯ มีกำหนดปล่อยออกมาให้ชมกันในเดือนมิถุนายนนี้

เว็บดราม่า ของ Playlist

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^